Xưởng may thảm lót sàn ô tô 3D 4D 5D 6D giá ưu đãi TPHCM

237

Trong các loại thảm lót sàn được cải tiến và ngày càng ưu việt hơn thì thảm lót sàn ô tô nhiều lớp 4D, 5D và 6D đang dần chiếm được cảm tình của hầu hết khách hàng khó tính. Cũng vì những yêu cầu khắt khe đó, rất nhiều các xưởng may thảm lót sàn ô tô cũng phải nâng cao chất lượng sản xuất đáp ứng yêu cầu của thị trường. Vậy thảm 3D, 5D hay 6D là tốt nhất, đáng dùng nhất?

Xuong May Tham Lot San O To Gia Re

Xưởng may thảm lót sàn ô tô 3D

Bắt đầu so sánh từ thảm 3D, loại thảm này dần xóa bỏ một số khuyết điểm có trên loại thảm lót bằng nỉ, nhựa hay cao su. Tuy nhiên, bề mặt thảm chưa được xử lý tối ưu nên thường có độ bền tương đối khoảng 1 năm. Thảm cố định không chắc chắc trên mặt sàn nên vẫn gây xê dịch. Loại thảm này không có khả năng chống ồn cho gầm xe.

Xuong May Tham Lot San O To Mau Kem

Thảm lót sàn ô tô 5D

Là một cái tên đáng phải nhắc đến trong phân khúc khách hàng cao cấp, thảm lót sàn ô tô 5D với nhiều lớp chất liệu, cải tiến rất nhiều nhược điểm từ 3D. Đây cũng là dòng được nhiều khách hàng lựa chọn phổ biến nhất. Với tiêu chí có thể chống trơn trượt tốt, bề mặt thảm thường được tạo những đường gờ cao, vừa nâng tính thẩm mỹ.

Bề mặt thảm da PU công nghiệp đã qua xử lý, tăng độ bền, chống chọi với nấm mốc. So với 3D hay thảm 4D chỉ có gai cố định tại mép thì từ loại 5D có thêm nhiều gai cố định tại rất nhiều vị trí, đảm bảo thảm bám chắc chắn trên sàn mà không gây đùn hoặc bất kỳ xê dịch nào.

Xuong May Tham Lot San O To Mau Den
Xuong May Tham Lot San O To Chi Do
Thảm lót sàn ô tô 6D

Tương tự như thảm ô tô 5D thì loại 6D cũng mang những đặc điểm hết sức nổi trội. Khả năng chống trơn trượt, khử mùi tốt, bám cố định tuyệt đối với mặt sàn, thiết kế đẹp, cách âm cực tốt; tất cả những điểm tối ưu đã khiến cho thảm lót sàn ô tô 6D dành được sự tin dùng của khách hàng.

Tập trung vào dòng sản phẩm này, các xưởng may thảm lót sàn ô tô cho ra mắt ngày càng nhiều mẫu mã đẹp mắt hơn, cá tính hơn và tiện dụng khớp với từng dòng xe trên thị trường. Có thể nói rằng thảm lót sàn ô tô 6D gần như đạt tiêu chuẩn khá cao từ phía khách hàng và cũng là loại thảm được may khá công phu, tỉ mỉ.

Xuong May Tham Lot San O To Cong Nhan
Xuong May Tham Lot San O To Cao Su

Những lưu ý nhỏ khi mua thảm lót sàn ô tô

Thảm lót là phụ kiện nhỏ trên xe ô tô, thế nhưng ngày càng chứng tỏ tầm quan trọng không thể thiếu của nó. Gần như xe ô tô được sử dụng đều bảo vệ kỹ lưỡng mặt sàn bởi những tấm thảm lót. Để có những tấm thảm vừa ý, bạn cũng cần lưu ý sau đây:
Xuong May Tham Lot San O To Duong May
Xuong May Tham Lot San O To Lot Cop
• Chọn kích cỡ khớp với dòng xe
• Màu sắc hài hòa với thân xe và các chi tiết nhỏ trang trí khác
• Độ bền tốt, tránh phải thay mới quá nhanh
• Dễ dàng vệ sinh lau chùi do các tác nhân gây bẩn như bụi đất, đồ ăn rơi.
• Chống trơn trượt, đảm bảo bước lên xe không bị vấp do mặt sàn trợt, đùn.
• Không gây mùi hôi trên xe
• Giảm bớt tiếng ồn phát ra do động cơ gầm xe
• Thiết kế đẹp, có vân gờ, khả năng bám sàn tốt. Nếu có thể, bạn nên chọn loại có gai cố định thảm với mặt sàn.

Xuong May Tham Lot San O To Mau Sang
Bất kỳ xưởng may thảm lót sàn ô tô nào cũng mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng của mình. Do sự ảnh hưởng bởi giá cả, người dùng có thể cân nhắc trong phân khúc giá mà mình mong muốn để chọn ra thảm lót sàn ô tô thích hợp nhất cho mình.

Xuong May Tham Lot San O To Sang Trong
Xuong May Tham Lot San O To Mau Trang
Ngoài các loại thảm 3D, 4D, 5D và 6D thì các loại thảm được làm từ chất liệu khác cũng có những ưu nhược điểm riêng. Bạn có thể cân nhắc thêm như thảm ô tô bằng nhựa, cao su… Tuy còn tồn tại một số bất cập, nhưng đâu đó cũng đáp ứng được những phần nhu cầu cốt yếu của khách hàng. Để có một nội thất ưng ý, tất nhiên là bạn cũng nên đến trực tiếp các cửa hàng và nhờ nhân viên tư vấn hoặc các bạn bè am hiểu hơn để giúp mình nhanh chóng lắp được thảm lót sàn ô tô một cách ưng ý nhất. Tham khảo thêm bài viết về thảm lót sàn từ An Phú Car.

Hotline: 0906 333 690