Nên hay không nên bọc ghế da ô tô? chắc ai sử dụng ô tô đều suy nghĩ

439

Nên hay không nên bọc ghế da ô tô? nhiều người đang sử dụng ô tô đều tự hỏi. Những chiếc ghế da đã không còn xa lạ với chúng ta, bước lên ô tô, ghế da sẽ là thứ đầu tiên mà bạn trải nghiệm. Từ độ êm ái, mềm mại của chất liệu sẽ quyết định cảm giác của người ngồi trên xe. Nếu bạn đang trong bước đầu cần đến những tư vấn bọc ghế da ô tô thì hãy cùng nhau tham khảo những thông tin cơ bản và cần thiết sau đây.

Tu Van Boc Ghe Da O To Da Sing

Bọc ghế da hay sử dụng chất liệu khác?

Có thể nói chất liệu bọc ghế cho ô tô tốt nhất và phù hợp với khí hậu tại Việt Nam chính là da. Đơn cử điển hình như nỉ, do chất liệu giữ ẩm và bám mùi lâu, khiến cho cảm giác ngột ngạt, khó vệ sinh và cũng có độ bền không cao. Chất liệu da bọc cho ghế ô tô ngày nay cũng đa dạng hơn nhiều: từ da thật, da công nghiệp cho đến da giả simili, tất cả đều góp phần tạo nên một thị trường da đa dạng cho bạn chọn lựa.

Tu Van Boc Ghe Da O To Xe Honda
Những lưu ý khi bọc ghế da ô tô

Tuy việc bọc ghế da là việc khá đơn giản, thế nhưng bạn cũng nên được tư vấn bọc ghế da ô tô một cách kỹ lưỡng và tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc.
Chọn chất liệu da: Việc đầu tiên quyết định nên chất lượng cho những chiếc ghê ô tô của bạn chính là chất liệu da. Các loại da công nghiệp được ưa chuộng và lựa chọn khá nhiều. Nếu bạn muốn lựa chọn phân khúc rẻ tiền hơn, simili sẽ thích hợp với bạn.

Tu Van Boc Ghe Da O To Loai Tot
• Chọn màu sắc da: Khi đã chọn lựa được chất liệu da như ý, kế đến là chọn màu sắc. Khác với việc chọn màu sắc cho thảm lót sàn, màu sắc của ghế da ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của nội thất xe. Do có diện tích bao phủ lớn hơn và cũng ngay tầm mắt nên việc chọn màu sắc của ghế cũng quan trọng hơn. Màu sắc không nên quá nổi gây rối, bạn có thể phối hợp màu nổi hơn nhưng với những chi tiết viền nhỏ để điểm thêm và tạo nên cá tính cho xe. Chú ý, màu sắc điểm thêm cũng không nên quá nhiều gây chõi màu kém sang.

Tu Van Boc Ghe Da O To Gia Tot
Tu Van Boc Ghe Da O To Xe Suzuki
• Chọn kiểu vân nổi: Các loại da công nghiệp và simili hiện nay có số lượng mẫu mã rất phong phú, từ vân đà điểu, vân cá sấu, vân da bò.. vân trơn bóng… Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên nội thất thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của mình.
• Chọn hình thức, kiểu dáng ráp cho ghế: Cùng một chiếc ghế nhưng hình thức ráp nối lại quyết định nên độ sang trọng. Có thể vì thay đổi kiểu dáng ráp bọc da mà không gian sẽ thay đổi hoàn toàn. Những xưởng may lớn và có kỹ thuật may tốt sẽ tư vấn bọc ghế da ô tô bằng những kiểu dáng hợp thời trang và mới mẻ đến cho bạn.

Tu Van Boc Ghe Da O To Re Dep
Tu Van Boc Ghe Da O To Mau Trang
• Chọn xưởng may uy tín: Việc chọn xưởng may uy tín cũng quan trọng giống như việc đưa mình đến một anh thợ cắt tóc lành nghề. Để thực hiện đúng ý đồ và có những đường may ráp nối đẹp nhất, hãy chọn những cơ sở may có chất lượng tốt. Có thể bạn sử dụng chất liệu không phải là quá cao cấp nhưng những chi tiết tinh tế hoặc thêm thắt sẽ khiến nội thất xe ô tô của bạn sang chảnh hơn.

Tu Van Boc Ghe Da O To Mau Den
Tu Van Boc Ghe Da O To Da Cong Nghie

Tư vấn bọc ghế da ô tô chất lượng giá mềm tại TP HCM

Thông qua những tư vấn bọc ghế da ô tô bên trên, bạn đã có câu trả lời cho mình chưa? Không cần những chi phí quá đắt đỏ, bạn vẫn có thể chọn cho mình những loại da phù hợp. Quan trọng là chất liệu bền, không bị xuống cấp quá nhanh chóng. Bọc ghế da ô tô không chỉ là việc nên làm, nó còn góp phần rất lớn trong việc tạo nên hành trình thoải mái. Ghế da đẹp có giá trị về thẩm mỹ, sang trọng khiến người ngồi trên xe dễ chịu hơn.

Tu Van Boc Ghe Da O To Chat Luong
Tu Van Boc Ghe Da O To Gia Re

Ngoài ra, bọc ghế da góp phần bảo vệ lớp nệm ghế không bị ảnh hưởng bởi các yêu tố môi trường bên ngoài hoặc tác nhân chủ quan từ những em bé nghịch phá. Tuy chất liệu da vẫn còn tồn tại những nhược điểm nhất định như nóng và không thoát mồ hôi, nhưng đây là điều không thể tránh khỏi. Hãy chọn cho mình những loại da có chất lượng tốt để giảm thiểu tối đa những nhược điểm của bọc ghế da ô tô của mình. Tìm hiểu thêm các lọa da bọc ghế ô tô giá rẻ lại chất lượng.

Hotline: 0906 333 690