Tổng hợp các nhược điểm xe Ford bạn nên biết trước khi chọn mua

NISSAN NAVARA Thung Xe
844

Bên cạnh các ưu điểm thì nhược điểm xe Ford cũng là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đơn giản, với khoảng 10 phút tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ nắm vững ngay trong tầm tay.

Nhuoc Diem Xe Ford Ecosport

Tổng hợp các nhược điểm xe Ford từ đánh giá của khách hàng

Chúng tôi sắp chia sẻ được tổng hợp lại từ các trải nghiệm thực tế của khách hàng. Tổng hợp chung từ tất cả các phiên bản xe Ford đang lưu hành và lăn bánh tại thị trường Việt Nam.

Đây sẽ là một bằng chứng tin cậy để bạn quyết định sáng suốt có nên chọn mua hay không? Nhược điểm đầu tiên của hãng xe này phải nói đến thiết kế chưa thực sự thẩm mỹ.

Nhiều chiếc xe thiết kế với khuôn khổ khá lớn tạo ra sự chồng chềnh và vướng víu khi di chuyển trong khu vực nội đô.

Góc A của xe hơi lớn, có thể ảnh hưởng một phần đến tầm nhìn của người lái tạo ra sự bất tiện khi điều khiển. Bên cạnh đó, chế độ L sẽ bị kìm hãm ở dải số thấp và không thực sự linh hoạt trong nhiều điều kiện đường.

Bạn sẽ gặp một số trở ngại khi chinh phục những con dốc cao hoặc đường xấu. Nếu di chuyển ở khoảng tốc độ 30 đến 50 km/h, bạn cần phải chuyển sang chế độ D để xe tự động kiểm soát.

Thêm một nhược nữa hiện nay ở những phiên bản hàng ghế thứ 3 đó là hầu hết các người dùng đều cảm thấy chưa thực sự thoải mái.

Nhuoc Diem Xe Ford Ranger

Thiết kế hàng ghế này không có nhiều sự ưu ái như hai hàng ghế trước. Về cả chiều dài ôm lưng cũng như mức độ êm ái khi ngồi.

Khoảng để chân cũng bị thu hẹp tạo ra một chút khó chịu, nếu phải di chuyển đường dài trong thời gian lâu. Nhiều người sử dụng xe Mercedes cảm thấy hệ thống đỗ xe tự động của xe Ford chưa thực sự tốt.

Khách hàng vẫn phải chủ động sử dụng chân và tay để thao tác với chân phanh và gạt cần số. Điều này cũng dễ hiểu vì hai thương hiệu này hoàn toàn chênh lệch nhau về tất cả mọi thứ.

Các dòng xe bán tải hiện nay, nếu đề cập nhược điểm xe Ford phải kể đến cảm giác hơi chao và chênh vênh khi di chuyển qua các hố cầu cầu. Di chuyển qua những địa hình này, sẽ có một chút gì đó hơi xóc và gì máy.

Nếu là trẻ em sẽ cảm thấy khó chịu và lo âu, thậm chí là sợ hãi. Hi vọng Ford sẽ sớm khắc phục được nhược điểm này, làm hài lòng khách hàng tốt hơn. Một số dòng như Ford Transit Ford Ecosport vẫn còn hạn chế về tiện nghi.

Mức giá bán của một số phiên bản cao cấp đắt hơn nhiều so với các đối thủ khác có cùng các ưu điểm. Hi vọng trong thời gian tới thương hiệu này sẽ hết sức lưu ý và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Nhuoc Diem Xe Ford Fiesta

Nói qua về nhược điểm của hãng xe này thì cũng phải nhắc đến ưu điểm để người mua có cái nhìn toàn diện hơn. Xe Ford được mệnh danh là những chiếc xe thông minh và hầm hố.

Ngoài ra, Ford cũng là một thương hiệu rất thích trang bị “đồ chơi” trong khoang cabin, mang đến sự hào hứng và thích thú cho người sử dụng. Điển hình như tích hợp chìa khóa thông minh, hệ thống định vị, cảm biến và điều hòa mát mẻ.

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất của làng xe hơi Việt Nam cũng như thế giới. Nếu có nhu cầu, bạn vẫn có thể yên tâm đặt niềm tin chọn mua và sử dụng.

Nhuoc Diem Xe Ford Gia Ban

Nhược điểm xe Ford có đáng lo ngại hay không?

Sau khi tham khảo các nhược điểm của dòng xe này ở trên, nhiều khách hàng sẽ cảm thấy phân vân khi lựa chọn.

Dưới đây là những chia sẻ thiết thực từ chuyên gia để giúp bạn có cái nhìn đúng nhất. Không một thương hiệu xe nào là hoàn hảo kể từ khi sản xuất cho đến khi lăn bánh, và Ford cũng không ngoại lệ.

Các nhược điểm này hoàn toàn có thể chấp nhận được. Hầu hết những nhược điểm trên đều xuất hiện ở những phiên bản xe tiêu chuẩn bình dân. Nếu bạn cần một chiếc xe an toàn và tiện nghi tốt hơn, hãy bỏ thêm tiền để nâng cấp hoặc đổi sang xe phiên bản cao cấp hơn.

Nhuoc Diem Xe Ford Goc Chu A

Nhược điểm của hãng xe này cũng giống như nhược điểm các thương hiệu xe khác. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có thương hiệu nào dám khẳng định những đứa con của mình khi lăn bánh là hoàn hảo nhất.

Là một khách hàng không thái, bạn nên tìm hiểu tất cả những ưu và nhược điểm trước khi chọn mua. Đồng thời, cần đặt lên bàn cần so sánh với những thương hiệu xe khác trong cùng phân khúc giá tiền.

Sau đó, bạn tự khắc sẽ biết có nên mua xe Ford để sử dụng hay không? Sau tất cả những chia sẻ về nhược điểm của hãng xe Ford ở trên, bạn nghĩ sao, mẫu xe này có đáp ứng được các tiêu chuẩn hiện tại của bạn hay không?

Tham khảo thêm: Đánh giá các ưu điểm của xe Ford tại thị trường Việt Nam.