Tìm hiểu những ưu điểm của thiết bị định vị ô tô Viettel

360

Thiết bị định vị ô tô viettel thời gian luôn được đánh giá cao về chất lượng với những ưu điểm không thể phủ nhận. Thiết bị định vị ô tô của tập đoàn này ra đời và đã trở lên phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Ngày nay, khi nhu cầu giám sát, tình trạng mất cắp xảy ra nhiều. Thì thiết bị định vị cho xe ô tô càng khẳng định được vai trò của mình. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về thiết bị này cũng như những ưu điểm mà nó mang lại. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Thiet Bi Dinh Vi Viettel Toan Cau

Thiết bị định vị ô tô Viettel là gì?

Để biết được những ưu điểm, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về khái niệm của thiết bị này trước. Thiết bị định vị giám sát hành trình là sản phẩm ra đời dựa trên công nghệ cao. Nó giúp xác định chính xác vị trí ô tô tại bất kỳ thời điểm nào. Thời gian định vị nhanh chóng do tính năng cập nhật liên tục.

Thiết bị có thể hoạt động chính xác trong thời gian tính bằng giây. Gồm những bước như nhận tín hiệu từ vệ tinh nhân tạo. Rồi truyền tới thiết bị theo dõi của chúng ta (máy tính, điện thoại có kết nối internet). Các tín hiệu này đều chính xác ở mức tuyệt đối.

Thiet Bi Dinh Vi O To Viettel Tac Dung

Ưu điểm của thiết bị định vị cho xe ô tô của tập đoàn Viettel

Có thể nói, với thiết bị định vị của tập đoàn này. Chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm với độ chính xác của nó. Hiện nay, nó có thể xác định chính xác đến từng cá ngõ, hẻm nhỏ. Ngoài ra, độ bền của thiết bị này rất cao. Trong khi thời gian sử dụng nhiều, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

Sản phẩm cũng có thể chống nước rất tốt ở những môi trường ngập nước. Thiết bị vẫn có thể định vị chính xác đến từng mét. Với điều kiện môi trường bất lợi như bụi bặm, đường xá gồ ghề. Sản phẩm vẫn bám dính rất tốt và truyền tín hiệu đến với người dùng.

Thiet Bi Dinh Vi O To Viettel Cho Xe Tai

Kích thước của thiết bị cũng là điều đáng nói ở đây

 

So với cùng thiết bị của hãng khác, loại định vị cho xe ô tô của Viettel có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Nó cho phép người dùng áp dụng với nhiều đối tượng khác nhau, kể cả xe máy, trẻ nhỏ, người cao tuổi,… Việc lắp đặt hay thay thế cũng rất dễ dàng, không tốn nhiều thời gian mà vẫn đạt được kết quả cao.

Thiet Bi Dinh Vi O To Viettel Gia Re
Cho đến nay, Viettel vẫn luôn tự hào về độ bảo mật của thiết bị này. Trên thị trường hiện nay vẫn chưa một thương hiệu thiết bị định vị nào có thể vượt qua. Tùy trong điều kiện hoàn cảnh, công việc, sự bảo mật là vô cùng cần thiết.

Thiet Bi Dinh Vi Viettel Cho Xe May

Khả năng chống trộm hiệu quả

 

Thiết bị định vị này được tích hợp các bộ phận cảm biến nhanh nhạy. Chính vì vậy khi phát hiện hành vi dắt xe, rung xe dù là rất nhẹ. Thì còi báo động sẽ kêu lên giúp bạn ngăn chặn kịp thời.

Các hành vi tháo gỡ thay thế phụ tùng khi chưa được phép khởi động xe của bạn. Chúng cũng sẽ tác động đến bộ phận báo động này.

Thiet Bi Dinh Vi Cho Xe May

Ngoài ngăn chặn các hành vi trộm cắp xe, thiết bị định vị trên xe ô tô của tập đoàn Viettel. Nó cũng có tính năng cảnh báo nếu bạn chạy quá tốc độ cho phép.

Với những cung đường quy định tốc độ, thiết bị định vị và giám sát hành trình này. Sẽ phát hiện và chỉ cho phép bạn chạy với tốc độ chuẩn nhất. Điều này sẽ giúp bạn bảo đảm được sự an toàn cũng như tránh vi phạm giao thông.

Thiet Bi Dinh Vi O To Viettel Huong Dan

Gắn thiết bị định vị cho xe ô tô  của tập đoàn Viettel ở đâu?

Với những ưu điểm siêu việt như vậy, thiết bị định vị cho xe hơi của tập đoàn Viettel. Chúng đang được săn đón tuy nhiên cũng theo nhu cầu của người tiêu dùng. Và không ít những đơn vị kém uy tín cũng xuất hiện.

Chính vì vậy bạn phải là những khách hàng thông minh để lựa chọn được đơn vị uy tín nhất. Những đơn vị đó có chất lượng sản phẩm tốt và chế độ ưu đãi vừa lòng khách hàng.

Thiet Bi Dinh Vi O To Viettel Cho Xe I10

Tốt hơn hết, sau khi lắp đặt, bạn nên kiểm tra kỹ. Bằng cách thử một vài thao tác xem thiết bị có hoạt động tốt không.

Đơn vị cũng phải cam kết chất lượng qua chính sách bảo hành. Trong thời gian này, nếu có bất kỳ những vấn đề nào. Bạn có thể gọi đội ngũ chăm sóc khách hàng để yêu cầu sửa chữa.

Bài viết liên quan: Thiết bị định vị ô tô loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hotline: 0906 333 690