Thiết bị định vị ô tô không dây và những ưu điểm tuyệt vời

399

Thiết bị định vị ô tô không dây ngày càng được áp dụng nhiều bởi những ưu điểm không thể phủ nhận của nó. Không thể phủ nhận được rằng, ngày nay, khi khoa học công nghệ phát triển. Cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều bởi các thiết bị thông minh.

Một trong các thiết bị đó chúng ta không thể không kể tới. Đó là thiết bị định vị giám sát hành trình cho xe ô tô không dây. Bài viết dưới đây sẽ bàn về khái niệm cũng như ưu điểm của dòng sản phẩm này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Thiet Bị Dinh Vi O To Khong Day Giam Sat

Khái niệm thiết bị định vị ô tô không dây

Để tìm hiểu chính xác và sâu hơn về thiết bị định vị này. Chúng ta sẽ trước tiên sẽ đi vào khái niệm của nó. Thiết bị định vị loại không dây là thiết bị sử dụng pin để xác định hành trình.

Và vị trí của phương tiện của mình ở bất kì đâu tại bất kỳ thời điểm nào. Chính vì sự nhỏ gọn, bạn có thể gắn nó vào bất kỳ vị trí nào trê xe để có thể dễ dàng giám sát phương tiện.

Thiet Bị Dinh Vi O To Khong Day O Dau

Những ưu điểm của thiết bị định vị cho xe ô tô loại không dây

Như đã nói ở trên, thiết bị định vị này có ưu điểm lớn nhất đó chính là dễ dàng giám sát phương tiện. Thiết bị này nhỏ gọn, có thời gian pin sử dụng từ 15 – 20 ngày liên tục. Vì vậy có thể tiết kiệm thời gian sạc pin.

Khác với thiết bị có dây, loại thiết bị này không sử dụng nguồn điện trực tiếp của ô tô. Thiết bị này có thể chống ẩm, bạn không cần lo lắng. Nếu xe của bạn chạy trong môi trường có nước hay phải chịu sự khắc nghiệt của môi trường.

Thiet Bị Dinh Vi O To Khong Day Gia Bao Nhieu

Thiết bị này đạt tiêu chuẩn IPX5, không những hoạt động được ở những môi trường kém thuận lợi, nó còn có thời gian sử dụng dài. Nam châm thiết kế tích hợp trên thiết bị định vị cho xe ô tô này.

Giúp thiết bị này có thể dễ dàng bám dính linh hoạt vào nhiều các vật chủ khác. Độ bám dính cũng rất cao chính vì vậy các bạn có thể yên tâm rằng. Dù đường có gồ ghề tác động mạnh đến xe thì thiết bị vẫn không bị xê dịch khỏi vị trí của nó.

Thiet Bị Dinh Vi O To Khong Day Dinh

Chính vì ưu điểm này mà thiết bị hiện nay được sử dụng đa dạng. Cho nhiều những vật chủ khác nhau: xe ô tô cá nhân, tổ chức, các con vật. Khi cần theo dõi về vị trí, tình trạng sức khỏe hay các phụ huynh muốn nắm bắt được tình hình của con em mình.

Thiet Bị Dinh Vi O To Khong Day Chinh Hang

Thiết bị có thể ghi nhớ thời gian dài sau đó chính vì vậy bạn có thể xem lại hành trình của xe. Đây cũng là ưu điểm giúp nhiều chủ xe tìm lại xe bị mất. Các cơ quan điều tra cũng có dựa vào đây để thực hiện công việc của mình.

Thiet Bị Dinh Vi O To Khong Day Loai Nho

Tìm thiết bị định vị ô tô loại không dây này ở đâu?

Nhu cầu thị trường tăng cao kéo theo sự xuất hiện của nhiều đơn vị. Họ đều bán thiết bị định vị ô tô loại có và không dây lớn nhỏ. Tuy nhiên, vấn đề ở đây chính là không phải đơn vị nào cũng uy tín và có thể tin tưởng.

Những đơn vị uy tín thường có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Để có được chỗ đứng vững chắc như vậy nhiều năm trong lòng người tiêu dùng. Những đơn vị này cần phải có những cố gắng trong việc cải thiện chất lượng của thiết bị, sự đa dạng của nó.

Thiet Bị Dinh Vi O To Khong Day Nguyen Bo
Không những vậy, họ còn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn ví dụ như chế độ bảo hành lâu dài. Lắp đặt miễn phí và tư vấn hướng dẫn sử dụng. Để bạn có thể thoái mái dùng thiết bị, kéo dài được tuổi thọ của thiết bị lâu nhất.

Thiet Bị Dinh Vi O To Khong Day Toan Cau

Những đơn vị uy tín

 

Không chỉ có bộ phận tư vấn viên nhiệt tình, kinh nghiệm, sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn. Ngoài lựa chọn được sản phẩm tốt mà họ còn có mức giá vô cùng ưu đãi. Họ biết rằng, để giữ chân những khách hàng cũ, tạo lòng tin đối với khách hàng mới. Nó là điều vô cùng quan trọng đối với một đơn vị muốn tồn tại lâu dài.

Thiet Bị Dinh Vi O To Khong Day Gia Re
Tìm một đơn vị chất lượng sẽ không quá khó khăn nếu bạn tinh ý một chút. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý nhé!

Tìm hiểu thêm thiết bị định vị ô tô Viettel tại đây.

Hotline: 0906 333 690