Tham khảo thảm lót sàn ô tô cao su loại nào tốt nhất

Mini Cooper Countryman Can So
149

Trong khi các loại thảm lót sàn ô tô cao cấp cũng được chọn lựa lắp đặt cho xe phân khúc hạng sang thì thảm lót sàn ô tô cao su lại được ưa chuộng trong phân khúc xe tầm trung hơn cả. Chất liệu cao su sản xuất nên thảm lót sàn cũng phân chia thành mấy loại. Mỗi loại cũng có những ưu nhược điểm điển hình.

Tham Lot San O To 5D Gia Re

Ưu nhược điểm chung của thảm lót sàn ô tô cao su

Ưu điểm: Thiết kế mắt nổi giúp cho thảm đảm bảo được độ bám sàn chắc và khả năng chống trợt trượt tương đối tốt. Đặc điểm chung của cao su khiến cho thảm không bị thấm nước, độ bền tốt, nứt nẻ hoặc bục theo thời gian rất lâu. Giá thành rất rẻ.
Thảm lót sàn ô tô cao su thông thường được sản xuất thành những tấm khổ lớn, sau đó, tùy từng loại xe mà cắt nhỏ phù hợp với từng kích thước sàn. Cũng chính vì lý do này mà giá thành thảm giảm đáng kể. Không có mùi hôi, ít bị bám mùi, dễ dàng vệ sinh.
Nhược điểm: Thiết kế chưa đa dạng về mẫu mã so với các dòng thảm cao cấp. Thiết kế đơn giản kém hấp dẫn, ít sự lựa chọn về chủng loại mẫu mã.

Tham Lot San O To Mau Do

Ba loại thảm lót sàn ô tô bằng cao su chất lượng

#1. Thảm cao su mắt nổi

Về hình thức bề mặt, thảm có bề mặt mắt nổi có giá thành rẻ nhất, loại này được sản xuất nguyên tấm và cắt nhỏ phù hợp với mặt sàn. Màu sắc hạn chế với những màu như đen, kem, xám…Hình thức thiết kế hơi nhàm chám nên có thể chưa đáp ứng được các khách hàng có yêu caua fcao về thẩm mỹ. Các gờ nổi cao giúp chống trơn trượt, độ bền tốt. Loại cao su làm nên loại thảm lót sàn này có thể tái chế được nên khá được chào đón trên thị trường bởi độ thân thiện với môi trường.

Tham Lot San O To Cao Su Mau DenTham Lot San O To Cao Su Mat Lo

#2. Thảm cao su sợi

Về đặc tính không khác gì với cao su mắt nổi. Chỉ khác về hình thức, lớp bề mặt của thảm lót sàn ô tô cao su loại này được thiết kế thành sợi rối vào nhau giống như miếng bọt biển rửa chén. Hình thức thiết kế này đẹp lại rất nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, khiến cho thảm trông bắt mắt hơn, dáng vẻ sang trong hơn nhiều so với dạng mắt nổi. Tuy nhiên, bề mặt sợ rối lại gây đôi chút khó khăn nếu bạn làm rơi rớt những mảnh rác nhỏ vô tình lọt qua được kẽ sợi.

Tham Lot San O To Cao Su

#3. Thảm lót sàn ô tô 5D

Là loại cao cấp nhất trong số 3 loại thảm lót sàn ô tô cao su đang được đề cập đến. Thảm lót 5d là dạng thảm công nghiệp được thiết kế nhiều lớp. Mang những tính năng tối ưu hơn trong chống ồn, bám sàn cũng như độ bền rất cao. Nhựa nhiệt dẻo cao su mang đến một trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi là lớp bề mặt của loại thảm cao cấp này. Có thể nói, nó mang đến cảm giác hài lòng tuyệt đối khi hoàn thành nghĩa vụ của mình một cách xuất sắc.

Tham Lot San O To Chat LuongTham Lot San O To Cao Su Gia Re

Bám sàn rất tốt, không xê dịch, không bị đùn do được gài chắc chắn giữa các thành phần với nhau và với bề mặt sàn xe ô tô. Bề mặt xử lý chống bám mùi khá tốt. Thời gian vệ sinh thảm ngắn, dễ dàng vệ sinh thay mới, dễ dàng tháo lắp. Loại thảm công nghiệp này còn có cả chức năng chống ồn. Tuy chưa thực sự hoàn hảo nhưng nó cũng đã góp phần nào trong công cuộc tạo ra không gian yên tĩnh nhất trong xe cho hành khách của mình.

Tham Lot San O To loai Tot
Thiết kế mẫu mã chưa bao giờ trở nên phong phú và nhiều sự lựa chọn đến vậy. Chỉ trong giây lát, bạn có thể cập nhật hàng tá mẫu mã với hàng loạt thiết kế cao cấp. Từ màu sắc cho đến hình dáng, tất cả sẽ làm bạn hài lòng khi quyết định rút hầu bao của mình cho một sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao su cao cấp này. Chiếc xe chính là một phần trong cuộc sống của bạn, liệu bạn có muốn mọi phụ kiện trên xe đều phải thật tốt và đáp ứng các yêu cầu cao của bạn không?

Tham Lot San 5D

Hãy liên hệ đến các của hàng cung cấp dịch vụ đồ chơi ô tô để lắp ráp về cho mình dòng thảm ưng ý nhất.

Mua thảm lót sàn ô tô ở đâu rẻ đẹp và chất lượng, liên hệ tại đây.

 

Hotline: 0906 333 690