Tìm hiểu các loại thảm chống nóng Taplo cho xe ô tô

181

Thảm chống nóng taplo mang lại hiệu quả cao và ngày càng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Khi nhu cầu càng cao cũng kéo theo mẫu mã thiết kế cho đến chất liệu cũng vì thế mà thêm phần đa dạng. Việc mua thảm chống nóng cho taplo xe ô tô không hề khó, cùng tham khảo các loại thảm chống nóng taplo sau.

Tham Chong Nong Taplo Gia Tot

Thảm taplo chất liệu nỉ

Chất liệu nỉ là chất liệu sản xuất thảm taplo có mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều khách hàng. Mức giá tốt chính là điểm mà thảm taplo nỉ tiếp cận được khách hàng phân khúc phải chăng hơn. Chúng có khả năng chống nắng tốt, thiết kế đơn giản và đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của một tấm thảm taplo. Nhược điểm của thảm taplo nỉ chính là hiện tượng xù lông và dễ bắt bụi. Về mặt thẩm mỹ thì chất liệu nỉ cũng chưa thực sự sang trọng so với các dòng sản phẩm thảm taplo khác.

Tham Chong Nong Taplo Xuong May

Thảm chống nóng taplo chất liệu lông cừu

Nhắc đến chất liệu lông cừu, bạn đã nhận thấy đây là loại chất liệu sản suất nên thảm taplo có chất lượng cao. Mỗi một chiếc thảm taplo cao cấp loại này được thiết kế 3 lớp: lớp lông cừu nhân tạo, bông cách nhiệt và đế bám dính lên sàn taplo. Chọn mua thảm chống nóng taplo bằng lông cừu luôn mạng lại hiệu quả cách nhiệt tốt cùng với một gu thẩm mỹ suất sắc.

Tham Chong Nong Taplo Tai Tp HCM
Ưu điểm lớn nhất của thảm taplo lông cừu chính là sự sang trọng. Chúng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao ngay tại vị trí “đắc địa” nhất của một chiếc ô tô. Khả năng chống nóng tốt, ngăn phản quang lên kính lái gây ảnh hưởng tầm nhìn của người lái. Phần đế thảm có thể tự bám lên sàn taplo mà không cần thêm sự hỗ trợ nào. Chính sự cao cấp mà chúng mang lại cũng kéo theo những thiết kế cực kỳ sang trọng với từng dòng xe, đặc biệt là những dòng xe hạng sang. Khi đó, thảm taplo lông cừu chính là lựa chọn dành cho những chiếc xe hơi cao cấp.

Tham Chong Nong Taplo Long Cuu
Nhược điểm: Giá thành có phần hơi nhỉnh hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, đây chắc hẳn không phải là vấn đề lớn so với giá trị thẩm mỹ và khả năng chống nóng tốt của chúng.

Tham Chong Nong Taplo Xe City

Thảm taplo chất liệu sợi polyester

Chất liệu sợi Polyester công nghiệp làm nên một trong những loại thảm taplo. Khi mua thảm chống nóng taplo, thảm này có khả năng chống nắng ở mức khá, phần lông mềm mịn khá đẹp mắt. Sản phẩm thảm taplo sợi polyester cũng được khách hàng khá ưa chuộng bởi độ bền và ít bị bám bụi hơn các chất liệu khác. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng có những nhược điểm như cần phải hỗ trợ cố định thảm, khả năng cách nhiệt nên chưa thật sự tốt.

Tham Chong Nong Taplo Loai Ni

Nên chọn mua loại thảm taplo nào?

Tùy từng nhu cầu của chính bạn mà lựa chọn thảm taplo. Nếu như bạn không có yêu cầu cao về thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn thảm nỉ. Chúng vừa có khả năng chống nắng tốt và mức giá rất phải chăng. Nếu như bạn đưa ra những yêu cầu khắt khe hơn cả về chức năng và thẩm mỹ thì có lẽ thảm taplo lông cừu sẽ khiến bạn hài lòng.

Tham Chong Nong Taplo Da Tot
Cho dù sự lựa chọn của bạn là gì đi nữa, cũng nên lựa chọn cơ sở tốt để chọn mua. Tuy thảm taplo còn sử dụng tốt nhưng các đường viền mép hoặc may nối cẩu thả từ những thảm kém chất lượng sẽ làm cho phần taplo xấu xí hơn. Sản phẩm chất lượng cao sẽ có đường may viền mép tỉ mỉ, từng lớp của thảm được sản xuất với tiêu chuẩn cao sẽ khiến chúng bền hơn, làm tốt chức năng của mình trong thời gian dài khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Tham Chong Nong Taplo Chat Luong
Lựa chọn thảm taplo chính hãng cho mình để nhận được chất lượng tốt nhất. Với thiết kế đa dạng, thảm taplo chất lượng cao được bày bán rộng rãi, bạn có thể lựa chọn chúng cho chiếc xế hộp ngay hôm nay. Cung cấp thông tin dòng xe để chiếc thảm taplo được lựa chọn vừa khớp với xe, tránh thừa thiếu khó chịu. Trong trường hợp sử dụng mua thảm chống nóng taplo gia công, nên tìm đến những cơ sở tốt để từng đường may, ráp nối được hoàn hảo và mang đến cho chiếc ô tô của bạn một vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Hotline: 0906 333 690