Phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu tại Tp HCM là chất lượng tốt

335

Sơn phủ Ceramic cho ô tô là một hình thức chăm sóc xe được nhiều người ưa chuộng. Mỗi một khi nhắc đến một loại hình dịch vụ nào đó, khách hàng thông minh đều sẽ tham khảo giá để lựa chọn sản phẩm cho mình. Vậy phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu và khi sử dụng dịch vụ này cần lưu ý những gì?

Phu Ceramic O To Gia Bao Nhieu Xe Everest

Không nên chọn sơn ceramic giá quá rẻ

Dịch vụ sơn ceramic cho ô tô đều có mức giá từ vài triệu đến hàng chục, tùy thuộc vào chất lượng và dịch vụ theo kèm. Sơn quá rẻ có thể lượng ceramic quá thấp làm giảm khả năng kết dính với lớp sơn xe, gây nên hiện tượng bong tróc.

Phu Ceramic O To Gia Bao Nhieu Qua Trinh
Vì nhu cầu hạ giá thành dịch vụ mà những cơ sở không uy tín thay đổi chọn lựa loại sơn chất lượng kém. Bạn sẽ cảm thấy tiền mất tật mang khi xe xuống cấp một cách tồi tệ và khó lòng khắc phục. Vì thế, hãy cân nhắc về giá cả phải chăng nhưng phải đảm bảo về chất lượng để tránh những tai hại về sau.

Phu Ceramic O To Gia Bao Nhieu Xe Audi Q7

Tìm kiếm sự chuyên nghiệp

Sơn phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu ngoài bởi do giá sơn mà còn chịu ảnh hưởng của đơn vị cung cấp dịch vụ. Một lớp sơn phủ sẽ hoàn hảo hơn nhiều dưới sự chuyên nghiệp bởi những cơ sở uy tín. Tại các xưởng chuyên biệt, họ có đầy đủ dụng cụ đúng quy chuẩn, phân phối hàng chính hãng với chất lượng cao và đội ngũ sơn phủ rất lành nghề. Sự chuyên nghiệp là điều cần thiết mà mọi người tiêu dùng nên tìm kiếm. Chắc chắn bạn sẽ được tư vấn và quy trình thực hiện một cách chu đáo.

Phu Ceramic O To Gia Bao Nhieu Xe Range Rover

Lớp sơn phủ Ceramic tốt sẽ mang lại những gì?

• Khả năng chống tia UV: Thành phần của lớp sơn phủ Ceramic ô tô có khả năng phản lại tia UV vào môi trường. Loại tia gây độc hại này ảnh hưởng đến độ bền của sơn nguyên bản.

• Giảm mảng bám bẩn: Mọi vết bẩn sẽ khó lòng bám dính hơn bởi mặt sơn có độ trơn bóng. Các loại vết bẩn khó bám dính hơn và ngay cả khi bám được thì cũng dễ dàng vệ sinh hơn.

Phu Ceramic O To Gia Bao Nhieu Thi Cong
• Vệ sinh dễ dàng: Chính vì bề mặt sơn hoàn hảo, trơn khiến cho việc rửa xe trở nên thật tiện lợi. Lau qua cũng đã lấy lại được nguyên bản bóng loáng nên thật tiết kiệm và tiện lợi.

Phu Ceramic O To Gia Bao Nhieu Loai 9H
• Chống bạc màu xe: Các vị trí tiếp xúc với ánh sáng mạnh có khả năng bị bạc màu nhanh hơn theo thời gian. Đặc biệt như đỏ, xanh… chúng dễ chịu sự ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời trở nên bạc màu. Những khoảng loang lỗ về màu sắc có lẽ sẽ khiến bạn trở nên khó chịu hơn rất nhiều. Lớp sơn phủ Ceramic sẽ hạn chế tối đa điều bất tiện này xảy đến. Chúng giữ cho lớp sơn giữ nguyên vẻ đẹp xuất xưởng của mình và làm chậm quá trình lão hóa chiếc xe của bạn.

Phu Ceramic O To Gia Bao Nhieu Da Phu
• Chống trầy xước: Còn gì tốt hơn nếu như lớp sơn xe của bạn không bị ảnh hưởng bởi những va quệt nhỏ nhỉ. Mỗi một vết trầy đều làm bất kỳ chủ nhân xe nào cũng cảm thấy không vui. Việc chọn sơn phủ ceramic chính là lựa chọn thông minh và tiết kiệm.

Phu Ceramic O To Gia Bao Nhieu Tai Xuong
• Tăng thẩm mỹ: Thật dễ kết luận khi nói, sơn phủ ceramic là một hình thức làm đẹp cho chính chiếc ô tô của mình. Vẻ ngoài bóng bẩy luôn nâng tầm sự sang trọng và tự tin dành cho chủ nhân xe ô tô. Chúng thu hút ngay cả khi được ngắm nhìn từ xa mà không thể rời mắt.

Phu Ceramic O To Gia Bao Nhieu Chat Luong

Phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu tùy thuộc chất lượng bạn yêu cầu

Chiếc xe nhận được dịch vụ sơn bảo vệ này cũng tạo nên một giá trị mới. Dịch vụ phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu là do bạn chọn. Chúng đẹp hơn, bền hơn và sang hơn. Bất kỳ một chiếc xe được sơn phủ Ceramic nào dường như cũng được khoác nên lớp vỏ mới. Có thể bạn sơn ngay từ khi mới mua xe hoặc bảo dưỡng xe cũ, sơn phủ ceramic cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngoại hình của một chiếc ô tô.

Phu Ceramic O To Gia Bao Nhieu Tai Nha

Với thời đại công nghiệp hiện đại, sơn phủ ceramic ngày càng được nghiên cứu nâng cao chất lượng với dây chuyền công nghệ tiên tiến, chúng bám chắc chắn và hoàn thành nhiệm vụ của mình trong một thời gian dài và theo bạn trên những nẻo đường của cuộc sống bận rộn.

Bài viết liên quan: Đừng phủ Ceramic cho ô tô nếu bạn chưa biết điều này

 

Hotline: 0906 333 690