3 sai lầm khi mua nắp thùng xe bán tải Mazda BT 50

Renault Logan Dau Xe
206

Bài viết sau đây của chúng tôi nói về nắp thùng xe bán tải Mazda BT 50 và những lời khuyên khi trang bị cho dòng xe này nắp thùng cứng cáp hơn thẩm mỹ hơn. Do thiết kế đặc trưng, tuy có nhiều điểm chưa thích hợp đối với người dùng là nữ do có phần đầu xe hơi cao. Có lẽ phù hợp hơn với những nam chủ nhân yêu thích sức mạnh động cơ, vẻ ngoài rắn chắc cửa xe. Chiếc ô tô bán tải này được thiết kế tối ưu với khoang chứa hàng cực tốt, diện tích rộng. Các khoang nhỏ chứa đồ dùng cũng rất tiện nghi, ngoài nhu cầu chở hàng hóa, xe còn thích hợp với gia đình hay có nhu cầu đi cắm trại, đi du lịch xa cùng với nhau.

Nap Thung Xe Ban Tai Mazda BT 50 Duoi Xe

Tất cả các thành viên đều sẽ ngồi thoải mái trong cabin và rộng rãi để đồ đi du lịch của mình ở các khoang chứa hàng. Chính vì tiện ích này, nắp thùng xe bán tải Mazda BT 50 cũng vì thế mà trở thành một phụ kiện mang lại giá trị lớn trong việc vận chuyển hàng hóa. Trên thực tế, do chưa tìm hiểu kỹ thông tin cần thiết mà đã vội vàng mua nắp thùng xe, khiến cho không ít khách hàng mắc phải những sai lầm mà đáng lẽ ra họ không nên gặp sau:

Nap Thung Xe Ban Tai Mazda BT 50 Uy TinNap Thung Xe Ban Tai Loai Cao

#1. Chọn loại nắp thùng xe bán tải Mazda BT 50 không phù hợp với nhu cầu

Nhu cầu ở đây được tính dựa trên lượng hàng hóa mà bạn vận chuyển với tần suất lớn nhất. Có 3 loại nắp thùng cho dòng xe bán tải Mazda BT 50 cơ bản, trong đó: nắp thùng xe loại cuộn và nắp thùng loại thấp chỉ cao ngang thành của thùng xe, do đó lượng hàng hóa vì thế cũng chỉ chữa được đúng bằng thể tích thùng; nắp thùng xe loại cao nâng năng suất bằng phần nắp nhô lên, cao ngang thân trước ô tô, giúp cho bạn có thể thồ thêm được nhiều hàng hóa gần như gấp đôi so với trước đó.

Nap Thung Xe Ban Tai Chat Luong

#2. Nắp thùng xe bán tải Mazda BT 50 không rõ nguồn gốc xuất xứ

Các sản phẩm trôi nổi trên thị trường gắn tem mác của các hãng nổi tiếng có thể trở thành mối e ngại rất lớn đối với khách hàng. Các mẫu nắp thùng xe bán tải Mazda BT 50 2019 lại càng trở nên bối rối hơn cho khách hàng nếu không được xác định rõ xuất xứ chính hãng. Hãy nhớ kiểm tra sản phẩm để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả trôi nổi trên thị trường. Việc chọn ngay thương hiệu lớn cung cấp nắp thùng xe tạo nên sự tin tưởng vào chất lượng thương hiệu. Nhưng chính thương hiệu lớn lại là mục tiêu của nhóm hàng hóa bị giải. Vì vậy, hãy tìm nơi an toàn để chọn lựa sản phẩm của mình.

Nap Thung Xe Ban Tai Mazda BT 50 Loai Cuon

#3. Độ mới không khớp với thân xe

Nghe có vẻ hơi thú vị nhưng là điều rất nhiều khách hàng mắc phải lỗi này. Bạn sở hữu một chiếc Mazda BT 50 khá mới nhưng do muốn tiết kiệm chi phí, bạn chọn mua thanh lý từ các địa chỉ bán nắp thùng se bán tải Mazda BT 50 cũ, lắp đặt vào và khi đó mới nhận ra rằng chúng quá cũ so với chiếc xe của bạn. Đúng là chúng còn hoạt động tốt, đảm bảo công năng hoàn thiện nhưng thẩm mỹ kém sang của chiếc nắp cũ khiến cho tổng thể nhận phải một điểm trừ. Ngược lại, xe của bạn đã có tuổi và hơi cũ, nhưng lại quá nhiệt tình lắp đặt phần nắp thùng mới cứng. Nếu là nắp dạng cuộn linh hoạt và khác hẳn màu, làm bằng nhựa thì tình hình có vẻ khả quan.

Nap Thung Xe Ban Tai Mazda BT 50 Mau TrangNap Thung Xe Ban Tai Thai Lan

Còn nếu như nó là chiếc nắp thùng loại thấp hoặc cao, thường đi cùng tông màu với phần thân xe, độ mới không ăn khớp tương đối thì tổng thể trông thật kệch cỡm. Hãy lựa chọn phần nắp có độ mới tương đối ổn khớp với phần trước của xe. Giải pháp chống cháy nếu vô tình mắc phải lỗi này đó là đem xe đi tân trang. Kỹ thuật viên sẽ giúp đỡ bạn. Nếu đã có nhu cầu tìm kiếm nắp thùng xe bán tải chính hãng Mazda, đừng tiếc chút thời gian của mình đến cơ sở uy tín gần bạn nhất.

Nap Thung Xe Ban Tai Mazda BT 50 Tong QuanNap Thung Xe Ban Tai Chinh Hang

Trực tiếp hỏi về thông tin nắp thùng xe cũng như nắm bắt chi tiết từng loại sẽ giúp cho quyết định lựa chọn của bạn sáng suốt hơn. Mức chi trả chắc chắn sẽ phải chăng hơn và tâm lý yên tâm hơn nhiều khi tin cậy vào một cơ sở tốt.

Hướng dẫn chọn nắp thùng xe bán tải Ford Ranger tại đây.

 

Hotline: 0906 333 690