Mua thảm lót sàn ô tô ở đâu và những lưu ý bỏ túi

BMW X3 Hong Xanh
126

Phần mặt sàn ô tô quá trơn đang làm bạn cảm thấy vô cùng khó chịu? Bước lên xe, do ma sát với giầy dép khiến mặt sàn trầy xước xấu xí… Có hàng tá các lý do khiến bạn phải tìm ngay mua thảm lót sàn ô tô ở đâu để lắp ngay nhằm bảo vệ mặt sàn, cho nội thất trở nên đẹp hơn… Thế nhưng có không ít khách hàng bỏ qua những lưu ý tuy nhỏ nhưng cần thiết đối với thảm lót ngay bên dưới đây do tâm lý chủ quan của mình.

Mua Tham Lot San O To O Dau Carbon

Mua thảm lót sàn ô tô ở đâu giá tốt hàng chất lượng?

Trước khi mua bất kì sản phẩm lớn nhỏ nào, việc đầu tiên cần phải nghĩ đến là tìm ngay một cửa hàng có độ tin cậy cao. Mua thảm lót sàn ô tô ở đâu sẽ không phải là điều quá khó khăn hiện nay, khi hàng loạt cửa hàng với lượng sản phẩm đa dạng, tư vấn kỹ lưỡng ngày càng nhiều.

Mua Tham Lot San O To O Dau Xe Sang
• Quan tâm đến xuất xứ sản phẩm: Tại sao xuất xứ lại quan trọng? Rất nhiều sản phẩm quảng cáo với tính năng vượt trội nhưng thực tế lại không như mong đợi, đó là do sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Là một người tiêu dùng thông minh, hãy kiểm tra kỹ xuất xứ của thảm.

Mua Tham Lot San O To O Dau Loai 5D
• Đảm bảo chọn đúng kích cỡ: Hãy báo cho người tư vấn cho bạn loại xe mà bạn đang cần lắp thảm lót để chắc chắn khi lắp đặt sẽ vừa khít, tránh mắc phải những khoảng thừa thiếu không hay xảy ra.

Mua Tham Lot San O To O Dau Re Tot
• Chọn màu sắc cũng như tiêu chuẩn thẩm mỹ của tổng thể nội thất xe: Nếu không để ý đến điểm này, có thể bạn sẽ mua về thảm lót tuy tốt nhưng mất mỹ quan do không khớp với các chi tiết khác, một mình một kiểu rất khó chịu.

Mua Tham Lot San O To O Dau Re Dep
• Chất liệu phù hợp yêu cầu công năng: Mỗi mội chất liệu thảm mang đến một trải nghiệm người dùng khác nhau, vì vậy, hãy cân nhắc về chất liệu mong muốn trước khi mua thảm lót ô tô cho mình.

Mua Tham Lot San O To O Dau Mau Xanh
Trong khi sử dụng

Lắp đặt xong thảm lót sàn ô tô, vấn đề tiếp theo bạn cần lưu ý chính là vệ sinh và bảo dưỡng. Đây chính là khâu không thể bỏ qua trong quá trình sử dụng thảm.
• Đối với các loại thảm như nỉ, da.. bị thấm nước, bạn cần tháo ra khỏi hẳn xe và vệ sinh riêng, khi phơi khô hẳn mới lắp vào lại. Tránh để đồ ăn rơi rớt trên thảm gây bám dính lâu và cả gây mùi khó chịu.

Mua Tham Lot San O To O Dau Mau Kem
• Các dòng thảm lót làm bằng chất liệu nhựa hoặc cao su thì khá dễ dàng vệ sinh bằng cách xịt nước trực tiếp vào và vệ sinh ngay trên xe. Tuy nhiên do không có nhiều gai cố định trên sàn nên nếu có thể, bạn cũng nên tháo rời và vệ sinh chúng riêng.
• Đối với các dòng thảm lót ô tô cao cấp hơn như 5d, 6d, gai cố định vào sàn xe khá nhiều nên nếu quá mất thời gian, bạn có thể vệ sinh thảm trực tiếp trên xe.

Mua Tham Lot San O To O Dau Gia Uu Dai

Thay mới định kỳ cho thảm lót sàn ô tô

Song song với việc tìm mua thảm lót sàn ô tô ở đâu khi mới lắp đặt, bạn cũng nên ghi nhớ cho riêng mình những shop uy tín để tiếp tục thay mới cho các lần tiếp theo.Trong khi thảm nỉ,da.. chỉ có độ bền vài tháng, các chất liệu tốt hơn như cao su, nhựa có độ bền tốt hơn thì các loại thảm công nghiệp 5d, 6d lại có độ bền lên đến 1 vài năm. Chính vì lý do đó, tần xuất thay mới sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng của thảm ban đầu. Ngoài ra, bạn cũng nên thay mới thảm ngay cả khi thảm chưa thực sự hư, có thể vì trầy xước ảnh hưởng đến thẩm mỹ, hay đơn giản chỉ là bạn muốn đổi mới không gian.

Mua Tham Lot San O To O Dau Gia Tot
Mua Tham Lot San O To O Dau Gia Re

Tốt hơn hết, thay mới thảm lót sàn ô tô trước khi thảm thực sự hỏng, tức là thời gian sử dụng nhỏ hơn độ bền thực tế của thảm là tốt nhất. Tại sao thảm lót sàn ô tô lại cần thiết đến vậy? So với những chi phí khá khiêm tốn bỏ ra để lắp đặt, loại phụ kiện nay mang đến những công năng cực kỳ cần thiết và tạo cảm nhận người dùng thật sự tuyệt vời và mới mẻ. Tại sao không nhỉ? Chắc chắn rồi! Bất kỳ chiếc ô tô đã lăn bánh nào rồi cũng sẽ được chủ nhân của mình lắp thảm lót ngay không ngần ngại. Cùng tìm hiểu thêm nên mua thảm lót sàn ô tô loại nào

Hotline: 0906 333 690