Những lỗi cần tránh khi mua thảm chống nóng Taplo

Toyota altis 2020 moi nhat
211

Mua thảm chống nóng Taplo rất quan trọng và cần thiết đối với mỗi chiếc ô tô. Vì nó nằm tại vị trí ngay tầm quan sát của người ngồi trong xe. Dưới tác động gây bạc màu, nứt nẻ xuống cấp do ánh nắng mặt trời, chúng cần được bảo vệ.

Các khách hàng đã sử dụng thảm chống nóng cho taplo đều nhận thấy tầm quan trọng của chúng. Tuy nhiên cần tránh những lỗi khi mua loại thảm chống nóng này cho xe của bạn:

Mua Tham Chong Nong Taplo Tang Nhiet Do

1. Mua thảm chống nóng taplo không có lớp cách nhiệt

Lớp chống nóng là cực kỳ quan trọng đối với một thảm cách nhiệt. Lớp này thường nằm ở giữa chất liệu bằng bông mà mang lại hiệu quả cách nhiệt rất cao. Không phải bất kỳ loại thảm Taplo nào cũng có lớp cách nhiệt ở giữa.

Thiếu đi lớp chống nóng này, hãy chỉ còn chức năng bao phủ và che đi một nửa ánh sáng mặt trời rất hạn chế. Điều này dẫn đến phần Taplo bên dưới vẫn chịu ảnh hưởng bởi một lượng nhiệt rất cao.

Mua Tham Chong Nong Taplo Gia Bao Nhieu

2. Thảm có đường may cẩu thả

Rất nhiều loại thảm Taplo sử dụng hình thức đường may viền hoặc may ráp nối bằng những đường may cấu thả, thẩm mỹ kém. Khi mua thảm chống nóng này cần kiểm tra kỹ các phần này để nhận được sản phẩm đẹp mắt.

Các chi tiết nhỏ này thường hay bị bỏ qua, tuy nhiên, độ bền của thảm chịu ảnh hưởng từ kỹ thuật ghép và bo viền thảm. Đường may tỉ mỉ giúp cho chúng lâu bị bong và xuống cấp.

Mua Tham Chong Nong Taplo Kem Chat Luong

3. Chọn thảm Taplo có màu quá nổi

Nhiều khách hàng yêu thích sự cá tính đã chọn mua thảm chống nóng taplo với màu sắc quá chói lóa. Dưới ánh nắng, phần Taplo nhận rất nhiều tia sáng từ phía gương kính lái. Vậy nên màu sắc của thảm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, cảm xúc của con người.

Mua Tham Chong Nong Taplo Du Mau

Màu sắc thảm này quá nổi và không ăn nhập với nội thất xe tạo nên cảm giác bức bối. Hãy chọn các tông màu trung tính như đen, xám, kem. Còn nếu bạn muốn chúng nổi bật bằng một màu sắc khác hẳn tông màu.

Việc bạn nên làm là tìm đến người tư vấn, để có thể chọn được màu sắc phù hợp mang cá tính của riêng bạn. Quyền lựa chọn là của bạn, tuy nhiên, hãy cân nhắc để tạo nên sự cá tính nhưng vẫn đẹp mắt.

Mua Tham Chong Nong Taplo Cac Hang

4. Thảm Taplo kém chất lượng

Chất lượng của loại thảm này có vai trò trong việc bảo vệ phần Taplo được bao phủ và đảm bảo cả mỹ quan. Khi mua thảm chống nóng taplo hàng kém chất lượng sẽ rất nhanh xuống cấp.

Mua Tham Chong Nong Taplo Loai Tot

Ngoài ra thảm kém chất lượng, sẽ có hiệu suất chống nắng kém và thậm chí các đường bo viền bong ra gây mất mỹ quan. Đối với các loại thảm được nhuộm màu, nếu chất lượng màu nhuộm quá kém. Và loại này sẽ bị phai màu rất nhanh vì Taplo là vị trí hứng ánh nắng rất mạnh.

Bạn nên tham khảo thêm các mẫu thảm Taplo cao cấp để chọn được cho mình sản phẩm ưng ý. Bên cạnh đó, chọn mua tại những nơi uy tín. Cũng nên được cân nhắc để có được những sản phẩm tốt với giá đúng với chất lượng của thảm Taplo.

Mua Tham Chong Nong Taplo Loai Ni

5. Mua thảm không đúng kích thước

Đây có lẽ là lỗi thường gặp đối với nhiều khách hàng khi mua thảm chống nóng cho taplo xe. Chính vì chọn mua sai kích thước mà khi trải lên sàn Taplo. Sẽ xuất hiện những khoảng dư và nhiều vị trí thì lại thiếu hụt.

Tuy sai số là không nhiều nhưng sự thiếu chuyên nghiệp này tạo nên cảm giác không sang trọng. Ở các vị trí Thảm bị dư thì phần thảm bị cong nhô lên, phần thiếu thì sau thời gian.

Mua Tham Chong Nong Taplo Gia Re

Bạn mở thảm ra sẽ thấy Taplo ở bên dưới bị phai màu xuống cấp ở các vị trí bị thiếu đó. Vì vậy lựa chọn thảm Taplo phù hợp với từng dòng xe luôn mang lại hiệu quả cao hơn. Những lỗi cần tránh khi mua thảm chống nóng taplo vẫn còn nhưng trên đây là những lỗi điển hình nhất.

Mua Tham Chong Nong Taplo Cho Xe Everest

Một cái thảm cho xe là điều không thể thiếu

Thông qua việc điểm danh giúp bạn ghi nhớ lại nhằm tránh mắc phải chúng. Để phần Taplo của bạn được bảo vệ tối ưu trong điều kiện thẩm mỹ đẹp nhất. Mỗi một chiếc thảm đã và đang giúp cho chiếc ô tô thêm phần sang trọng, bền hơn và an toàn hơn.

Mua Tham Chong Nong Taplo Chat Luong

Gần như không một chiếc xe hơi nào thiếu những chiếc thảm Taplo với công năng mà chúng đem lại.

Đề xuất bài viết liên quan: Tìm hiểu các loại thảm chống nóng Taplo cho xe ô tô

Hotline: 0906 333 690