Cách sử dụng tinh dầu trên xe hơi những điều mà bạn nên biết

214

Xe ô tô trở thành phiên tiện không thể thiếu của nhiều gia đình. Mỗi khi bước lên xe, chất lượng không khí trên xe ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý của con người. Vì vậy, sử dụng tinh dầu trên xe giúp khử mùi và cách sử dụng tinh dầu trên xe hơi .

Điều này sẽ phản ánh nên đẳng cấp và đặc trưng riêng của chủ nhân chiếc xe đó. Cùng tìm hiểu các loại tinh dầu xe ô tô và hướng dẫn sử dụng chúng qua bài viết.

Cach Su Dung Tinh Dau Tren Xe Hoi Tong Quan

Cách sử dụng tinh dầu trên xe hơi

Tinh dầu treo trên xe ô tô thông thường được chứa trong 1 chai thủy tinh có phần nắp làm bằng gỗ. Phần nắp gỗ này giúp cho tinh dầu thẩm thấu lên và tỏa hương ra luồng không khí xung qanh. Vậy bán đã biết cách sử dụng tinh dầu cho xe ô tô của mình chưa?

Cach Su Dung Tinh Dau Tren Xe Hoi Voi May
• Khi mới mua về, bạn tháo phần nắp gỗ ra, bên dưới vẫn còn 1 chiếc nắp bằng nhựa nữa.

• Sử dụng kim châm lên phần nắp bằng nhựa đó, chú ý châm số lượng lỗ ban đầu tầm 3-5 lỗ. Lắp vô lại và ngửi thử lượng tinh dầu thoát ra hay chưa.

Và nếu bạn thấy mùi vẫn còn loãng thì châm thêm lỗ. Làm tương tự cho đến khi bạn thấy lượng mùi hơi đậm hơn mùi mà bạn muốn 1 chút là được.

Cach Su Dung Tinh Dau Buoi Cho Xe
• Khi đã chọn được lượng mùi tinh dầu thoát ra thích hợp, lắp phần nắp gỗ vào lại.

• Dốc ngược lọ tinh dầu, cho mùi thẩm thấu nhanh hơn vào phần nắp gỗ. Do lượng mùi thoát ra từ phần nắp nhựa phải tiếp tục đi qua phần nắp gỗ. Nên ban đầu bạn chọn lượng mùi hương thoát ra hơi đậm. Thì qua phần nắp gỗ để tỏa hương sẽ có lượng hương vừa phải phù hợp với sở thích của bạn.

Cach Su Dung Tinh Dau Tren Xe Hoi Can Thiet
• Khi phần tinh dầu đã bắt đầu thẩm thấu được qua nắp gỗ và tỏa hương ra ngoài. Sử dụng dây theo buộc vào miệng chai và treo ở phần gương chiếc hậu ngay trong cabin lái.

Cách sử dụng khá đơn giản, chỉ cần tinh ý. Bạn sẽ có những giờ di chuyển trong luồng không khí tuyệt vời.

Tinh Dau Khu Mui Tren Xe Hoi

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu ô tô

Việc sử dụng tinh dầu thơm treo trên ô tô khá đơn giản. Tuy nhiên bạn cũng cần nên lưu ý đến những điểm sau:

Đừng vội vàng châm quá nhiều lỗ: Như đã đề cập, khi châm quá nhiều lỗ mà chưa kiểm tra lượng tinh dầu thoát ra.  Điều này có thể lượng tinh dầu thoát ra quá nhiều so với nhu cầu của bạn. Nó sẽ gây nồng nặc khó chịu và cũng lãng phí nữa.

Su Dung Tinh Dau Bang May Khuyech
Không tiếp xúc trực tiếp với tinh dầu: Tinh dầu xe hơi có độ đậm đặc cao, vì vậy, tránh để nhỏ lên da, tiếp xúc vào mắt.. Hãy đọc kỹ cách sử dụng tinh dầu trên xe hơi trước khi sử dụng.

Các chất thành phần của tinh dầu có thể làm bạc màu nhuộm của các loại quần áo. Tính nóng mạnh trong tinh dầu ô tô sẽ hại.

Nếu vô tình bị nhỏ trên da bọc ghế của xe cũng làm chúng không còn bằng phẳng nữa. Nó sẽ tạo ra những vết sần sùi xấu xí thật không nên.

Cach Su Dung Tinh Dau Tren Xe Hoi Chuan

Để xa tầm tay trẻ em

Tốt nhất là hãy treo chúng lên. Do được pha chung với chất tạo màu để tăng nhu cầu về thẩm mỹ. Nên những chai tinh dầu ô tô thường có màu sắc khá bắt mắt.

Chính điều này đã thu hút trẻ nhỏ. Sẽ gặp nguy hiểm nếu như trẻ nghịch ngợm đem xuống chơi hoặc thậm chí là uống.

Nếu vô tình gặp phải tình huống này rất là nguy hiểm. Bạn hãy cho trẻ uống thêm nước lọc và đưa đến ngay các cơ sở y tế gần nhất.

Cach Su Dung Tinh Dau Tren Xe Hoi Cho Ban

Tránh để tinh dầu nơi có nhiệt độ cao như nắng gắt, lửa

Mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ khi tinh dầu tiếp xúc với lửa. Khi gặp nhiệt độ cao, các thành phần trong tinh dầu bị biến chất. Giảm chất lượng đáng kể.

Việc tìm hiểu cách sử dụng loại tinh dầu cho xe ô tô là việc làm không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn được tận hưởng sự thoải mái của mùi hương mang lại. Đồng thời cũng giữ an toàn tuyệt đối cho cả các vật dụng trên xe và của gia đình bạn.

Huong Dan Dung Tinh Dau Tren Xe Hoi

Chọn một mùi hương thích hợp và đẳng cấp không chỉ làm không gian thêm tốt hơn. Mà nó còn nâng tầm giá trị của một chiếc xe hạng sang không thể thiếu.

Hàng loạt các mùi hương thích hợp cho nhu cầu này đã được bào chế. Hãy tham khảo và chọn ngay mùi hương mà bạn thật sự cảm thấy tuyệt vời cho chiếc ô tô của mình.

Tìm hiểu thêm những mùi hương sang trọng của tinh dầu ô tô tại đây.

Hotline: 0906 333 690