Bạn đã biết cách sử dụng nước hoa ô tô đúng kiểu chưa

Renault Sandero Den Can
220

Không gian trong ô tô sao cho thoáng đãng và luôn thơm ngát là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Với ngày càng đa dạng về chủng loại, nước hoa ô tô cũng đa dạng về các tầng hương cũng như dạng nước hoa. Mua và chọn lựa đúng loại mình thích đã tốn công sức của bạn rồi, nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng nước hoa ô tô sao cho đúng cách chưa? Chúng không chỉ mang lại những lợi ích thiết thực mà còn thể hiện đẳng cấp và phong cách của bạn. Trên thi thường, phổ biến nhất với các loại nước hoa dạng xịt, gắn cửa gió, dạng sáp và tinh dầu treo. Cùng điểm qua cách dùng của từng loại và ghi nhớ chúng để tránh gây bối rối mỗi khi mua nước hoa cho chiếc xe của mình!

Cach Su Dung Nuoc Hoa O To Dung Cach

Nước hoa ô tô dạng tinh dầu tinh treo

Tinh dầu nước hoa thường được lưu trữ trong một lọ thủy tinh và để trong lớp vỏ bằng gỗ. Khi mua về, hãy dùng kim châm vào lớp nắp nhựa, để tinh dầu bắt đầu tỏa ra, thẩm thấu dần lên phần vỏ gỗ và tỏa hương thơm đều đặn. Bằng cách này, hương thơm được lưu giữ lâu hơn và cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Sau đó, treo chúng lên phần giá đỡ gương chiếu hậu và tận hưởng mùi hương của nó.

Nuoc Hoa O To Loai Khu Mui

Nước hoa ô tô dạng xịt

Tương tự như nước hoa xịt cơ thể, bạn nghĩ rằng xịt thẳng vào trong xe? Việc này không những gây lãng phí mà hiệu quả cũng không thực sự cao khi mùi hương dễ tan mất chỉ sau thời gian ngắn. Dành cho phân khúc tầm trung nổi bật bởi sự đa dạng về mùi hương sang trọng, bạn cũng cần để ý đôi chút đến cách sử dụng nước hoa ô tô dạng xịt này. Bên trong hộp bộ nước hoa mà bạn mua về, luôn có kèm theo 1 lá lưu hương. Hãy xịt vào chiếc lá lưu hương đó và treo chúng lên.

Cach Su Dung Nuoc Hoa O To Huong Dan

Vị trí thích hợp nhất cho lá lưu hương chính là trên gương chiếc hậu. Treo chúng lên đó và hương thơm sẽ tỏa đều khắp xe của bạn. Tránh xịt nước hoa trực tiếp lên ghế da, do thành phần của một số loại nước hoa, chúng có thể phần nào gây bạc màu nhuộm của da. Một lý do nữa là khi xịt nước hoa lên ghế da, nước hoa không lưu lại được lâu, thậm chí bởi ảnh hưởng của bụi bẩn trên ghế và mồ hôi, nước hoa gây nên mùi khó chịu hơn. Xịt nước hoa lên ghế cũng gây lãng phí lớn mà không hiệu quả.

Nuoc Hoa O To Nhap Khau Phao

Cách sử dụng nước hoa ô tô dạng sáp

Có thể đánh giá, cách sử dụng nước hoa ô tô được thiết kế dạng sáp là dễ dùng hơn cả. Thông thường, sáp được bảo quản bởi một lớp bọc kim loại và 1 lớp nhựa. Tương tự như các loại sáp khác, bạn mở nắp hộp, xé bỏ phần bọc bên trong và đậy nguyên như cũ. Lưu ý khi sử dụng loại sáp thơm cho ô tô chính là điều chỉnh khi xe phần bọc bên trong. Hãy xé nhỏ và ngửi thử mùi hương, nếu bạn thấy mùi quá nồng và đậm đặc, bạn nên xé một lỗ nhỏ vừa đủ rồi đậy phần nắp nhựa ngoài vào. Như vậy vừa tiết kiệm mà vừa có mùi hương thoang thoảng vừa đủ cho bạn.

Nuoc Hoa O To Su Dung Nhu The NaoNuoc Hoa O To Nhap Khau

Cách dùng nước hoa ô tô dành cho gắn cửa gió điều hòa

Loại nước hoa gắn cửa gió này được bán bao gồm nước hoa, chốt gài và khung đỡ. Đầu tiên, bạn kiểm tra đủ phụ kiện trong hộp, lấy chúng ra và tiến hành ráp. Ráp chốt vào khung trước, sau đó mở nắp chai nước hoa gắn vào. Tránh để nghiêng gây đổ. Tiếp đến, gắn lên khung gió điều hòa, để ý một chút rằng miệng chai hướng lên trên, điều chỉnh lượng nước hoa tỏa ra sao cho phù hợp với sở thích của bạn. Cách sử dụng nước hoa ô tô khá đơn giản, chỉ cần bạn để ý một chút. Sử dụng chúng đúng cách, hương thơm sẽ tỏa thơm ngát không gian mỗi khi bạn lái xe.

Nuoc Hoa O To Dang TreoNuoc Hoa O To Treo Cua Gio

Tiết kiệm tránh lãng phí cũng là một lý do sử dụng đúng cách mang lại. Mỗi khi bạn bước lên xe, tâm trạng sẽ thoải mái hơn bởi làn gió mát cộng thêm một hương thơm ngọt ngào. Còn gì bằng khi thức dậy mỗi sáng, lên xe đi làm trong không khí tươi mát cộng thêm một bản nhạc hay?

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu top 3 loại nước hoa ô tô tốt nhất thị trường

 

Hotline: 0906 333 690