Cách chọn mẫu bọc ghế da ô tô đẹp và sang trọng

Mini Cooper 5 cửa Mau Ghi
240

Trước khi quyết định khoác lên chiếc ghế của mình bất kỳ loại bọc nào, bạn cũng nên tham khảo các mẫu bọc ghế da ô tô trực tiếp tại các cửa hàng. Đây là việc làm cần thiết, giúp tạo ra những cảm nhận trực quan, dễ hình dung hơn cho sản phẩm mà bạn cần tìm.

Mau Boc Ghe Da O To Gia Re

Các tiêu chí chọn mẫu bọc ghế da ô tô đẹp

Những chiếc bọc ghế đẹp chính là điều kiện cần thiết tạo ra tâm lý thoải mái. Vậy khi tham khảo các mẫu bọc ghế da ô tô, bạn đánh giá chúng đẹp hay đạt tiêu chuẩn bạn cần như thế nào? Cùng điểm qua các tiêu chí quan trọng sau:
Mau Boc Ghe Da O To Den Trang
#1. Màu sắc, vân nổi sắc nét: Màu sắc nhắc đến ở đây mà màu nhuộm của da, bề mặt da cần có màu nhuộm đều màu. Trên diện tích lớn, bạn dễ dàng kiểm tra tiêu chí này hơn. Có thể bạn nên yêu cầu xem qua da khi chưa may để xem xét trên diện tích lớn, rất dễ để nhận ra chất lượng màu nhuộm của da có tốt hay không. Đối với những loại da có vân nổi, nên đảm bảo rằng vân nổi tự nhiên và sắc nét. Tránh chọn loại vân quá nổi, vì chúng gây hơi cộm và cũng khó vệ sinh hơn.
Mau Boc Ghe Da O To Xuong may
#2. Thiết kế sang trọng với phối màu ở một số đường nét tạo thẩm mỹ tốt hơn: Bạn có thể lựa chọn đơn sắc hoặc phối màu. Nếu phối màu, tốt nhất nên chọn kiểu phối màu chính phụ. Nghĩa là chọn một màu chính và dùng màu khác phối ở những điểm nhỏ, tăng thêm vẻ sang trọng cuốn đi sự nhàm chán đơn sắc.
Mau Boc Ghe Da O To Mem Mai
#3. Đường may tỉ mỉ, chỉnh chu: Đường may rất quan trọng với bất kỳ sản phẩm may nào. Nếu quan sát các mẫu bọc ghế da ô tô mà các cơ sở cung cấp cho bạn có đừng may không thẳng thớm, đừng cua gãy khúc không mềm mại, đây là cơ sở không nên chọn. Dù chất lượng da có tốt đến mấy mà kỹ năng ráp may không đảm bảo sẽ khó lòng mang đến cho bạn phần nội thất đẹp như ý.
Mau Boc Ghe Da O To Soc Den
#4. Da có bề mặt đồng nhất, không bị lồi lõi: tương tự như khi kiểm tra màu sắc da, bạn cũng nên kiểm tra xem bề mặt da có đồng nhất không. Nếu da xuất hiện những khoảng lồi lõm không như ý, có thể sau này, đó chính là những lỗ thủng xuất hiện nhanh chóng qua thời gian.
Mau Boc Ghe Da O To Mau Xanh
#5. Đường nét ráp nối khớp với thân ghế, không xục xịch thừa thiếu: Chắc chắn rồi, phải vừa vặn thì những chiếc ghế mới đẹp và sang trọng được. Để quan sát đánh giá tiêu chí này, hãy để ý đến mép ghế, các đường bo cua thể hiện rất rõ độ vừa vặn của một chiếc bọc đối với phần mút bên trong. Khi được may vừa vặn, ghế không bị méo đi do bị o ép ở những khoảng chật, cũng không bị đùn ứ do dư thừa.
Mau Boc Ghe Da O To Mau Do
#6. Dập nổi logo sắc nét: Một số loại bọc ghế da có dập nổi logo. Đương nhiên chúng sẽ sang trọng hơn nhiều nếu được dập kỹ càng và sắc nét.
Mau Boc Ghe Da O To Mau Den
#7. Đường chỉ may mật độ đều, tránh mối nối chỉ lòi ra gây phản cảm: Nếu tỉ mỉ quan sát, hãy để ý đến đường chỉ may, chúng phản ánh kỹ năng may của cơ sở bạn quan tâm. Mật độ chỉ đều, một cơ sở uy tín sẽ không bao giờ để chỉ đứt giữa chừng và may nối ngay tại vị trí nổi mà không giấu chúng đi. Điểm này cũng thể hiện cơ sở nào may có uy tín và chất lượng.
Mau Boc Ghe Da O To Da Cong Nghiep
#8. Bọc ghế ăn khớp với các phụ kiện, chi tiết khác trên xe: Để đảm bảo mọi thứ khác trên xe sẽ không có gì thay đổi, bọc ghế da sẽ phải ăn khớp với các phụ kiện. Ví dụ như phần dây an toàn…
Mau Boc Ghe Da O To Da That

Các mẫu bọc ghế da ô tô tại Tp Hồ Chí Minh

Thông qua những tiêu chí bên trên, bạn đã biết kiểm tra chất lượng cho chọc ghế chưa? Hãy cùng tham khảo qua các mẫu bọc ghế da ô tô đang thịnh hành và đẹp nhất. Đừng quên để lại liên hệ nếu bạn cần biết thêm bất kỳ thông tin nào để có thể tìm ra loại bọc ghế da mà mình thích. Từ đơn giản đến cá tính, đơn sắc hay phối màu bọc ghế theo phong thủy, tất cả đều có sẵn, đa dạng cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Bài viết mới liên quan : Chọn màu để bọc ghế da ô tô 4 chỗ 7 chỗ hợp phong thủy

 

Hotline: 0906 333 690