Tìm hiểu xem các loại da bọc ghế ô tô gồm những loại nào tốt

BMW Z4 Dau Xe
542

Các khách hàng có nhu cầu thay mới không gian nội thất thường sẽ tìm hiểu về các loại da bọc ghế ô tô trước khi quyết định chọn cho mình loại phù hợp nhất. Vậy có những loại da nào đang phục vụ khách hàng trong việc thay mới những chiếc ghế ô tô?

Cac Loai Da Boc Ghe O To Xe BMW

#1. Da Thật – Da Anh

Đầu tiên, loại da được đề cập đến chính là da thật. Nổi tiếng bởi độ bền gần như vĩnh viễn, da thật luôn có một sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Khi sử dụng da thật, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc nổ hay bong tróc da vì da thật không có hiện tượng này. Bạn chỉ cần bảo dưỡng để bề mặt da luôn mới.

Cac Loai Da Boc Ghe O To Xe Audi

Tuy vậy, khi dùng da thật để bọc ghế ô tô, vẫn tồn tại những nhược điểm lớn như: Giá thành đắt, chất lượng da tốt nhưng chất lượng chỉ may hoặc các chi tiết phụ kiện, keo gắn kết chất lượng không xứng tầm sẽ hỏng hóc ngay cả khi da còn tốt, khiến bạn mất chi phí bảo dưỡng cao. Trên thực tế, da thật được sử dụng đối với những khách hàng cao cấp, có khả năng chi trả với mức cao. Đây cũng là phân khúc cao cấp nhất mà các khách hàng muốn thể hiện đẳng cấp riêng của mình.

Cac Loai Da Boc Ghe O To Da Nappa
#2. Da công nghiệp loại 1

Nằm trong nhóm các loại da bọc ghế ô tô được ưa chuộng nhất, da công nghiệp loại 1 có chất lượng ổn định, giá thành phải chăng, mẫu mã cũng rất đa dạng. Loại da này được sản xuất bằng cách nghiền da thật thành vụn, trộn với keo và một số phụ gia công nghiệp khác. Hai loại da thường gặp nhất của da công nghiệp loại 1 trên thị trường là da Sing và da Thái Lan.

Cac Loai Da Boc Ghe O To Da Gia
• Da Thái Lan: bề mặt da mềm mịn, đồ bền cao, nhiều màu sắc và mẫu mã.
• Da Sing: Có vân và độ dầy dày hơn so với da Thái Lan. Chất liệu dầy, độ mềm tốt, cảm giác như thật

Cac Loai Da Boc Ghe O To Cao Cap
#3. Da công nghiệp loại 2

Cách sản xuất tương tự như da công nghiệp loại 1, tuy nhiên, loại 2 có chất lượng thua một chút khi bề mặt da chưa được mềm mịn và độ bền như ý. Cũng chính lý do này mà da công nghiệp loại 2 có giá thành rẻ hơn nhiều, phù hợp nhiều nhiều đối tượng có nhu cầu sử dụng không quá cao.

Cac Loai Da Boc Ghe O To Mau Den
Cac Loai Da Boc Ghe O To Gia Re
#4. Giả da – Simili

Trong các loại da bọc ghế ô tô, giả da Simili có giá thành rẻ nhất. Được sản xuất công nghiệp hoàn toàn, các tấm vải giả da hình thành từ sản phẩm hóa dầu phủ trên vải sợi. Vải giả da có mùi nhựa da, không thấm nước. Hiện tại, Simili có rất nhiều mẫu mã, từ hình thức vân nổi, màu sắc và độ dầy đều rất đa dạng. Tùy loại ghế mà bạn muốn bọc mà chọn loại phù hợp nhất.

Cac Loai Da Boc Ghe O To Da Sing
Hãy thay mới lớp áo cho chiếc ghế da của bạn!

Trên đây là 4 loại da bọc ghế ô tô thường gặp nhất. Tùy vào nhu cầu của riêng mình, hãy chọn một loại da phù hợp nhất để biến chiếc xe của mình mới toanh. Không mất quá nhiều thời gian và chi phí, hiện nay dịch vụ bọc ghế da rất phổ biến, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tiến hành thay mới lớp áo cho những chiếc ghế trên xe của mình.

Cac Loai Da Boc Ghe O To Da Thai Lan

Hãy thay ghế xe của bạn bằng các loại da bọc ghế ô tô trên đây

Chiếc ghế da ô tô của bạn đã xỉn màu, xuất hiện các vết lủng lỗ và đang xuống cấp? Bạn muốn đổi màu sắc cho ghế ngồi của mình? Hay đơn giản hơn là bạn mối thay đổi không khí? Với chi phí không quá đắt đỏ, chiếc xe ô tô của bạn đã có một diện mạo mới, đẹp hơn, sạch hơn. Cảm giác ngồi trên xe chắc chắn sẽ thoải mái hơn nhiều, sẽ không còn những phiền toái về mùi, cũng như những vết thủng làm ướt bạn mỗi khi ngồi lên nữa.

Cac Loai Da Boc Ghe O To Simili
Cac Loai Da Boc Ghe O To Mau Trang
Có các loại da bọc ghế ô tô từ bình dân đến cao cấp đều rất đa dạng về mẫu mã sẵn sàng cho sự lựa chọn của bạn. Nếu vẫn còn hoang mang về loại da mà bạn cần, hãy đến trực tiếp tại các của hàng, lựa tận nơi các mẫu da, màu sắc và hình thức sẽ cho bạn cái nhìn trực quan hơn và cũng dễ đưa ra quyết định hơn. Nhanh tay đổi mới những chiếc ghế để thoải mái tận hưởng ngay cả trên những hành trình dài.

Hotline: 0906 333 690