Mua bọc vô lăng Sparco chính hãng cao cấp chuẩn đẹp

Đanh Gia Xe Hyundai Grand i10 Hatchback 2020 Hang Ghe
247

Bọc vô lăng Sparco chính hãng cao cấp chuẩn đẹp

Bao vô lăng ngày nay là sản phẩm nâng tầm giá trị đáng kể trong nội thất của một chiếc ô tô hiện đại. Mỗi một chiếc xe lại được chủ nhân chọn những kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chính vì vậy mà chúng hình thành những nét riêng của mình.

Boc Vo Lang Sparco Xe Mazda

Loại bao vô lăng hiệu Sparco này là thương hiệu được biết đến khá nhiều bởi hình thức đẹp và chất lượng ổn định. Cũng vì vậy mà làm sao để mua được bọc vô lăng chính hãng này chuẩn đẹp. Đây là điều mà nhiều quý khách hàng quan tâm, chúng ta cùng đi tìm giải pháp qua bài viết này.

Boc Vo Lang Sparco Chinh Hang

Cách nhận biết bọc vô lăng Sparco chính hãng

Bề ngoài: Bằng cách quan sát bằng mắt, bạn hãy kiểm tra đường may ráp nối của bọc vô lăng. Hàng chính hãng được ráp nối bằng những đường may tỉ mỉ, chi tiết.

Nếu phát hiện ra chúng thật ẩu tả, chỉ lòi ra ngoài hay bị méo xệch thì hãy nâng cao cảnh giác. Một điểm nữa là phần lớp cao su bên trong. Đối với hàng chất lượng, lớp bên trong luôn được thiết kế có vân nổi.

Boc Vo Lang Sparco Ba Mau

Những được sọc được sản xuất sắc nét và chuẩn đều, chiều cao của gờ nổi đều nhau. Điều này giúp tăng khả năng bám chắc tuyệt đối. Còn không phải gờ cao gờ thấp như hàng giả, hàng nhái.

Nhận biết bằng tem và mã vạch

 

Tem, mã vạch: Kiểm tra phần tem chống hàng giả là đều thật sự cần thiết. Phần tem của hàng chính hãng có màu sắc và chữ in sắc nét, tem 7 màu phản quang.

Boc Vo Lang Sparco Mau Do

Để thêm phần chắc chắn, bạn cũng nên quét mã vạch và kiểm tra bằng ứng dụng điện thoại. Có lẽ đây là bước quan trọng và có độ tin cây cao nhất để mua được đúng sản phẩm chính hãng.

Cân nặng: Cân nặng chuẩn của sản phẩm bao vô lăng hàng chính hãng là 700 gram. Nếu không đúng với số cân nặng này, rất có thể chúng là hàng kém chất lượng, hãy cẩn trọng! Thông thường các loại hàng nhái làm bằng chất liệu khác kém chất lượng hơn nên sẽ có cân nặng đằm tay hơn.

Boc Vo Lang Sparco Loai Thuong

Mua bọc vô lăng tại cơ sở uy tín

Chất lượng kém từ sản phẩm trôi nổi là vấn đề đáng lo ngại. Sự nổi tiếng từ bọc vô lăng sparco cũng kéo theo hình thành những sản phẩm đạo nhái, kém chất lượng vẫn được bày bán trên thị trường.

Bằng mọi phương pháp bằng mắt thường có thể để kiểm tra một sản phẩm chính hãng hay không. Tất cả đều không thể qua được các sản phẩm nhái tinh vi.

Boc Vo Lang Sparco Gia Si

Vì vậy, tốt nhất là tìm đến một nơi bán uy tín, nơi bạn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa. Một cơ sở tốt cam kết về chất lượng và có những chế độ chăm sóc bảo hành. Vấn đề này luôn là điều mà mọi khách hàng cần quan tâm đến.

Boc Vo Lang Sparco Cho Santafe

Rất có thể bạn sẽ so sánh về sự chênh lệch giá giữa các cơ sở bán với nhau. Nhưng nếu sự chênh lệch đó khiến bạn yên tâm hơn về nguồn gốc xuất xứ. Cũng như chất lượng uy tín của chúng thì có lẽ đó không phải là vấn đề lớn.

Boc Vo Lang Sparco Xe Honda

Chất lượng tốt và phải phù hợp!

Thế nào là phù hợp? Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng của một chiếc bọc vô lăng sparco. Một điều nữa bạn cần để mắt đến chính là tiêu chí phù hợp. Ở đây, phù hợp được chia làm 2 loại, công năng và thẩm mỹ.

Một khi bạn biết chắc chắn nơi mình mua sản phẩm là hàng chất lượng tốt, hàng chính hãng. Không bàn cãi về độ bền, chọn loại vừa tay bạn tạo cảm giác thoải mái khi lái. Nhưng liệu chúng có thật sự đẹp, đó chính là việc còn lại yếu tố thứ 2, yếu tố về thẩm mỹ.

Boc Vo Lang Sparco Xe Kia
Yếu tố thẩm mỹ của baovô lăng sparco thể hiện phong cách của chính bạn. Từ màu sắc đến kiểu dáng, chúng cần khớp với chiếc xe hiện trạng của bạn. Thật bình thường với một chiếc bọc vô lăng đơn sắc, có vẻ thật dễ kết hợp nhưng liệu chúng có quá nhàm chán.

Chấm vài điểm thêm chi tiết nhỏ với màu nổi bật sẽ làm chúng thêm thú vị. Và bạn hãy chọn những chiếc vô lăng đẹp có màu sắc phù hợp hoặc cùng tông với nội thất ô tô. Khi đó chúng thật sự hòa chung một tổng thể.

Boc Vo Lang Sparco Gia Tot

Sản phẩm bọc vô lăng sparco chính hãng phù hợp với chiếc ô tô của bạn sẽ nâng tầm thẩm mỹ của chiếc xe và hỗ trợ bạn trong cảm giác lái chân thực một cách cực kỳ dễ chịu.

Tìm hiểu thêm: Những mẫu bọc vô lăng cho xe ô tô rẻ đẹp chất lượng

Hotline: 0906 333 690