Những mẫu bọc vô lăng đẹp mới nhất trên thị trường phụ kiện

560

Vô lăng là đầu tàu điều khiển hoạt động của một chiếc ô tô. Ngoài công năng điều khiển, hình thức một chiếc bọc vô lăng đẹp cũng mang đến nhiều lợi ích khác. Từ hỗ trợ tay lái chắc chắn cho đến tăng tính thẩm mỹ.

Ngoài ra bao vô lăng luôn góp phần quan trọng vào một nội thất đẳng cấp và hoàn mỹ. Chúng ta có nên bọc cho vô lăng của xe mình không? Tại sao bạn cần bọc vô lăng loại đẹp? Sau đây là những lý do chính đáng quan tâm:

Boc Vo Lang Dep Sang Trong

Bọc vô lăng có gai chống trợt

Hầu hết các sản phẩm được thiết kế có gai chống trợt cho bọc vô lăng. Chỉ cần chú ý lắp đúng chiều gai, mỗi khi cầm lái bạn sẽ cảm thấy dễ chịu. Và đặc biệt không bị trơn trượt, từ đó việc cầm lái sẽ chắc chắn hơn.

Boc Vo Lang Dep Cuc Chat

Những chất liệu được nghiên cứu phù hợp dành riêng cho loại bao vô lăng này. Chúng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về độ bám của các loại bọc cao cấp hiện nay.

Việc bọc thêm cho vô lăng cũng giúp tay cầm vừa vặn hơn, có thể điều chỉnh chọn lựa kiểu dáng. Cũng như chất liệu để phù hợp với tay của người thường xuyên điều khiển ô tô.

Boc Vo Lang Dep Noi Bat

Bọc vô lăng thoát mồ hôi

Tay của chủ nhân lái lâu và liên tục gây ra hiện tượng đổ mồ hôi. Khi cầm lái trực tiếp, phần da tay và vô lăng tiếp xúc trực tiếp với nhau. Kkhông có khả năng thoát khí khiến cho lâu ngay vô lăng trở nên bóng loáng, trơn hơn.

Sử dụng bọc vô lăng đẹp còn tạo một khoảng không thoáng khí, lái xe liên tục không bị ảnh hưởng nhiều. Và tăng khả năng bám chắc tay lái, không bị mỏi và thoát mồ hôi tốt hơn.

Boc Vo Lang Dep Cho Xe Ford

Bảo vệ , tăng độ bền cho vô lăng nguyên bản

Vô lăng nguyên bản được bảo vệ chắc chắn khi lắp thêm một lớp bọc vô lăng. Khi muốn thay mới chỉ cần tháo ra và lắp ráp chiếc bao mới đẹp khác thay thế một cách dễ dàng. Vô lăng được bảo vệ tốt bởi sự hao mòn do muối từ tay người, trầy xước do va quẹt nhẹ.

Hay xuống cấp do bị phơi dưới nắng sẽ không còn là mối lo khi đã có những chiếc bọc vô lăng. Trạng thái nguyên bản sẽ được lưu trữ tối ưu mà không bị ảnh hưởng dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Boc Vo Lang Dep Gia Re

Bọc vô lăng đẹp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ

Hình ảnh chiếc vô lăng sẽ không còn đơn điệu. Ngày càng có nhiều mẫu vô lăng đẹp hơn, bắt mắt hơn và bền hơn được tung ra thị trường.

Phụ kiện bọc vô lăng khiến cho nội thất ô tô thêm phần sống động bởi màu sắc và thiết kế sang trọng. Có thể thấy một chiếc bọc vô lăng trông đẳng cấp hơn. Cũng thể hiện giá trị chung của chiếc xe và đóng vai trò cốt yếu về thẩm mỹ khi bước vào cabin lái.

Boc Vo Lang Dep Mau Den

Tạo phong cách riêng

Ngoài các yếu tố bảo vệ vô lăng cũng như hỗ trợ an toàn lái. Bọc chiếc vô lăng của xe là yếu tố định hình phong cách riêng cho mỗi chiếc xe hơi.

Từ thiết kế gai nổi cho đến màu sắc tiểu tiết luôn tạo nên sự khác biệt. Mỗi chủ nhân biết tận dụng ưu thế này, lựa chọn thiết kế và màu sắc phù hợp. Nó sẽ giúp cho đẳng cấp của một chiếc ô tô nâng tầm rõ rệt.

Boc Vo Lang Dep Cho Xe Sang
Rất nhiều khách hàng chọn bọc vô lăng có màu nổi bật hẳn so với tổng thể nội thất. Tuy đây là một chi tiết khá thú vị và cũng là nơi phơi bày sự tinh tế trong lựa chọn. Cái chính của khách hàng tạo nên cái tôi riêng, rất có thể chúng là con dao hai lưỡi.

Nổi bật nhưng phù hợp chính là sự hài hòa có điểm nhấn. Ngược lại nổi bật vượt ngoài khuôn khổ lại trở nên chắp vá kém sang. Trước khi quyết định lựa chọn một mẫu vô lăng đẹp cho riêng mình.

Boc Vo Lang Dep Chinh Hang

Thì bạn hãy nhớ tham khảo và tìm kiếm những gợi ý. Nếu không, hãy lựa chọn cách an toàn bởi những màu trung tính. Mọi thứ khi đó sẽ đẹp nhẹ nhàng, đơn giản mà không câu kỳ chút nào.

Chọn bọc vô lăng đẹp không khó, nhưng cái đẹp phải đi liền với độ bền và phù hợp thực sự với chiếc ô tô của bạn. Để chúng gánh vai trò đắc lực trong việc điều khiển xe hơi và cùng bạn đi qua những đoạn đường dù khó khăn mà không gặp bất kỳ trục trặc và trở ngại nào.

Đề xuất bài viết mới: Bọc vô lăng Carbon chính hãng giá ưu đãi tại Tp HCM

Hotline: 0906 333 690