Hoàn thiện chiếc ô tô với bọc vô lăng cao cấp nhất

Anphucar dich vu xe hoi
134

Bạn đang cảm thấy thiếu thiếu điều gì đó? Chiếc xe của mình chưa thật sự đẳng cấp? Hãy thử tạo nên điều mới lạ bằng việc thay bọc vô lăng cao cấp cho chiếc ô tô xem sao. Và đây chính là lý do tại sao bạn nên làm điều này.

Boc Vo Lang Cao Cap Da Xin

Lợi ích của việc bọc vô lăng cao cấp

Sản phẩm được gọi là bọc vô lăng cao cấp khi đáp ứng được những tiêu chuẩn cao và mang lại những lợi ích cụ thể và thiết thực, xua tan những nỗi lo:

Boc Vo Lang Cao Cap Xe Kia
• Không lo tay lái bị trơn do mồ hôi: Các sản phẩm chất lượng cao được nghiên cứu phát triển chất liệu phù hợp, với lỗ thoáng khí tốt, thoát mồ hôi.
• Không lo vô lăng bị nhỏ, cầm không vừa: Bọc vô lăng là giải pháp giúp cho bạn có thể tùy chọn độ dầy, sao cho khi lắp đặt chúng tạo nên độ dầy vừa với tầm tay nắm vô lăng của bạn. Điều này giúp cho khả năng lái xe được tốt hơn rất nhiều.

Boc Vo Lang Cao Cap Xe Hyundai
• Không lo vô lăng bị trầy xước: Vẻ đẹp nguyên bản là điều mà bất kỳ khách hàng nào đều mong muốn gìn giữ. Đối với vô lăng ô tô, bọc vô lăng loại cao cấp tạo nên lớp bảo vệ hoàn hảo trước mọi trầy xước. Mỗi khi thay mới lớp vỏ, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt khi phần vô lăng nguyên bản gần như hoàn hảo như mới.

Boc Vo Lang Cao Cap Xe Audi
• Xóa tan sự nhàm chán, nâng tầm đẳng cấp với phụ kiện chất lượng cao: Từng đường nét dập nổi, ráp nối đều sắc sảo và đẹp mắt. Chúng góp phần tạo nên một nét đẹp tinh tế và đẳng cấp hơn cho chiếc xe của bạn.

Boc Vo Lang Cao Cap Mau Do

Sự khác biệt giữa bọc vô lăng cao cấp và các sản phẩm thông thường

Sử dụng bọc vô lăng chất lượng tốt và các sản phẩm thông thường khác tuy đáp ứng những điều kiện tiêu chuẩn cơ bản nhưng tại sao bạn nên chọn sản phẩm chất lượng tốt hơn?

Boc Vo Lang Cao Cap Gia Re
• Bọc vô lăng loại cao cấp có độ bền tốt, sản phẩm duy trì được chất lượng và hoàn thiện chức năng của mình trong một thời gian dài. Tần suất thay mới thấp giúp bạn yên tâm hơn và cũng vì thế mà ít tốn kém hơn.
• Từng đường nét, khuôn dập, ráp nối hay chỉ may đều được thực hiện cẩn thận. Sự đẳng cấp được hình thành từ những chi tiết nhỏ nhất.

Boc Vo Lang Cao Cap Gia Bao Nhieu
• Bọc vô lăng chất lượng cao có khả năng chống phai màu tốt. Đảm bảo màu sắc của vô lăng sẽ bền hơn, giữ được nét như mới trong thời gian tốt hơn. Ít bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời.
• Chất liệu cao su, vỏ ngoài được gia công từ chất liệu da một cách sắc sảo, chắc chắn. Loại vô lăng cao cấp mang vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn và luôn bắm chặt với phần vô lăng nguyên bản.

Boc Vo Lang Cao Cap Cho Xe Sang
Bọc vô lăng loại xin luôn mang những đặc điểm nổi trội mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Chiếc vô lăng này đóng vai trò trung tâm của toàn xe về cả chức năng và sự quan sát chú ý từ những người cùng ngồi trên xe. Không chỉ nắm chức năng điều khiển, chỉ huy, chúng là tâm điểm đánh giá thẩm mỹ và tiện nghi trên mỗi chiếc ô tô.

Boc Vo Lang Cao Cap Van Go

Đây là nơi mà chắc chắn sẽ nằm trong tầm mắt mỗi khi bạn bước lên và điều khiển chiếc xe của mình. Bạn có thể bỏ qua bất kỳ chi tiết nào, nhưng vô lăng là thứ bạn không thể không để mắt đến. Chính vì vậy, ngoài chức năng tạo sự tiện lợi khi lái xe thì hình thức của một chiếc vô lăng ảnh hưởng đến tâm lý của chủ nhân trong suốt một cuộc hành trình.

Boc Vo Lang Cao Cap Mau Nau

Liệu bạn có thoải mái không khi hằng ngày thấy chiếc tay lái trầy trụa hay lớp da xuống cấp bạc mà. Một khi đã muốn bọc vô lăng hoặc thay mới bọc hiện tại đang dùng, hãy cân nhắc bọc vô lăng cho xe ô tô loại cao cấp nhất. Tại vì chính nó là tâm điểm của sự chú ý, bởi nó khiến chiếc xe của bạn hoàn hảo hơn, cá tính hơn. Hài lòng với bọc vô lăng của mình góp phần tạo nên hứng khởi và sự thoải mái và cảm xúc tốt hơn mỗi khi di chuyển, công việc mỗi ngày sẽ trôi chảy hơn nhờ vào những điều tốt đẹp nhỏ bé.

Hãy để bọc vô lăng cao cấp góp nên những ngày của bạn tươi vui hơn cùng gia đình. Tham khảo các mẫu bọc vô lăng đẹp tại đây.

 

Hotline: 0906 333 690