Chọn màu để bọc ghế da ô tô 4 chỗ 7 chỗ hợp phong thủy

Volkswagen BEETLE Duoi Ca
217

Việc bọc ghế da ô tô 4 chỗ không còn xa lạ với nhiều gia đình. Mỗi khi cần đổi mới nội thất, do hư hỏng phần bọc da của ghế hay do nhu cầu thẩm mỹ, gia chủ chỉ cần tốn chút ít thời gian đến các cửa hàng chăm sóc ô tô để thay mới vỏ áo cho những chiếc ghế trên xe mình. Thông qua các mẹo cơ bản để chọn loại chất liệu phù hợp, bạn chắc đã định hình loại da mình mong muốn. Nhưng bạn đã biết màu nào phù hợp với mình chưa? Đương nhiên phong thủy không phải là tất cả, nhưng nó cũng sẽ là một ý tưởng hay cho bạn khi chọn màu sắc. Giúp bạn có tinh thần tốt hơn trên mọi hành trình.

Boc Ghe Da O To 4 Cho Tai TP HCM

Màu sắc ghế da nào hợp với bạn?

Khi bắt đầu có ý định bọc ghế da ô tô 4 chỗ cho mình, bạn hãy tìm hiểu xem mình thuộc mệnh gì qua cách gõ ngày sinh của mình và truy cứu tương ứng:
• Mệnh Mộc: Đối với những gia chủ mang mệnh Mộc, thích hợp chọn ghế da màu xanh. Tránh sử dụng màu Trắng làm chủ đạo, còn sử dụng cho các chi tiết hoặc với diện tích nhỏ thì vẫn ổn.
• Mệnh Thổ: Màu vàng đất sẽ là màu mang lại may mắn cho gia chủ. Hạn chế sử dụng màu xanh do tương khắc.

Boc Ghe Da O To 4 Cho Tai Ha Noi
• Mệnh Kim: Hai màu thích hợp nhất cho gia chủ mệnh Kim là trắng và vàng. Có thể nói, khi bạn bọc ghế da ô tô 4 chỗ bằng 2 màu này, phong thủy tốt đẹp và nhiều may mắn.
Mệnh Hỏa: Đỏ và Hồng là màu thích hợp cho bạn. Nếu 2 màu này quá nổi để bọc ghế da ô tô, bạn có thể pha với các màu khác trầm hơn, dùng 2 màu này cho các chi tiết nổi bật.
• Mệnh thủy: Bạn thích hợp nhất với màu đen. Màu này khá dễ dàng chọn lựa khi bọc ghế da ô tô. Để tránh nhàm chán, hãy lựa chọn vân da thật đẹp và các đường ráp nối sang trọng cho chiếc xe của mình. Tránh sử dụng màu vàng, vì đây là màu khắc với bạn.

Boc Ghe Da O To 4 Cho Mau Kem
Boc Ghe Da O To 4 Cho Mau Trang

Dung hòa màu sắc phong thủy và bọc ghế da cho ô tô 4 chỗ

Khi chọn màu bọc ghế da ô tô 4 chỗ theo phong thủy, bạn nên cân nhắc về nội thất sẵn có trên ô tô. Nếu màu phong thủy của bạn không thích hợp, khi bọc cho ghế gây chõi màu với các chi tiết trang trí khác, hãy chọn sang một màu khác. Tránh các màu khắc với bạn là được. Chọn màu sắc cho ghế da còn phụ thuộc vào ngoại hình của xe. Lớp sơn bên ngoài xe cũng sẽ là một gợi ý hay cho bạn. Hãy chọn tông màu tương xứng, không hoàn toàn giống bên ngoài nhưng hòa hợp sẽ tạo cảm giác thân thiện hơn.

Boc Ghe Da O To 4 Cho Tong Quan
Boc Ghe Da O To 4 Cho Mau Den
Màu sắc ghế da ô tô còn có thể được mix theo ý đồ riêng của chủ nhân. Khi cố tình tạo nên một sự khác biệt, hãy đảm bảo chúng hợp thẩm mỹ. Nếu không, hãy chọn giải pháp an toàn là chọn các màu trung tính và dễ phối hợp, dễ dùng cho mọi loại nội thất ô tô. Có thể nói việc bọc ghế da ô tô 4 chỗ không phải là việc làm quá khó khăn. Khi một chủ nhân có cá tính và có nhu cầu khác biệt hóa chiếc xe của mình, hãy đến tận nơi các cơ sở bọc ghế da chất lượng và uy tín, đưa ra ý tưởng và yêu cầu riêng của mình.

Boc Ghe Da O To 4 Cho Gia Tot
Boc Ghe Da O To 4 Cho Da Sin

Nếu bạn chỉ là một người khá đơn giản và không có nhu cầu nào khác là làm mới phần ghế da, ít nhất hãy nghe lời tư vấn từ cửa hàng và đưa ra quyết định thích hợp với mình nhất. Chọn màu sắc ghế da theo phong thủy phần nào tạo nên sự tin tưởng vào sự hòa hợp, vào may mắn. Có thể những điều tốt đẹp sẽ đến từ những điều nhỏ nhặt nhất. Nếu như bạn có thể vừa làm mới chiếc xe của mình, sạch sẽ và sang trọng hơn, lại còn đáp ứng được nhu cầu về phong thủy nữa thì còn gì bằng.

V
Boc Ghe Da O To 4 Cho Gia Re

Khi thực sự màu mang lại may mắn cho bạn không thích hợp cho việc bọc ghế da ô tô 4 chỗ hiện có, đơn giản là tránh những màu tương khắc. Vậy là bạn đã có quyết định của mình trong việc chọn màu sắc cho ghế da ô tô của mình chưa?
Tìm hiểu thêm 3 ghi nhớ cho việc bọc ghế da ô tô rẻ mà đẹp và lại còn chất lượng tại đây.

Hotline: 0906 333 690