Giá bạt phủ xe ô tô các loại chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh

196

Thời tiết khắc nghiệt cùng với những lịch trình di chuyển vì công việc dày đặc khiến cho cuộc sống cũng khiến cho mỗi người đều tìm kiếm sự tiên nghi hơn. Với mỗi chiếc ô tô, khi phải đậu đỗ dưới cái nắng oi bức hàng giờ liên luôn là thử thách lớn. Làm sao để khi bước lên xe mà không bị hầm hập bởi cái nóng, không bức bối vì những vết bẩn khó ưa, hay buồn rầu vì phụ kiện xe hơi bị mất cắp? Sử dụng bạt phủ xe ô tô cao cấp luôn là sự lựa chọn cho những bất tiện khó nhằn này.

Bat Phu Xe O To Xe BMW

2 loại bạt phủ xe ô tô

Phủ bạt của xe ô tô phân thành 2 loại chính: Bạt phủ nửa thân xe và bạt phủ toàn xe.

• Bạt phủ nửa xe: Đối với bạt chỉ tập trung phủ phần mui xe, loại bạt này mang tính tiện dụng cao. Bạn có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không gây vướng víu. Thao tác nhanh gọn với cách phủ bạt cho xe ô tô đơn giản cả khi phủ bạt và khi tháo bạt, tạo nên sự thoải mái và tiện lợi. Loại bạt phủ xe ô tô bán phần tập trung mạnh vào chức năng chống nóng cho phần mui và các gương của xe. Giúp giảm nhiệt một cách tối ưu.

Bat Phu Xe O To Nua Xe
• Bạt trùm toàn thân xe: Khi bạt phủ chỉ tập trung vào nửa phần của xe thì bạt trùm toàn xe mang lại hiệu quả chống nắng và chống nóng ưu việt hơn. Ngoài khả năng cách nhiệt, bạt phủ toàn thân xe mang lại hiệu quả chống trầy xước và giảm phai màu sơn cho cả toàn thân xe. Loại bạt trùm cho xe ô tô này bảo vệ chiếc ô tô của bạn một cách toàn diện hơn. Chúng thích hợp hơn cả khi gửi xe trong bãi với thời gian dài hơn.

Bat Phu Xe O To Tai TP HCM

Lợi ích khi phủ bạt cho xe ô tô

Cái tên “phủ bạt xe ô tô” đã gợi lên hầu hết các ý nghĩa của một sản phẩm phụ kiện. Bạt phủ xe đóng vai trò của sản phẩm bảo vệ chiếc ô tô của bạn. Chức năng chống nóng là chức năng đầu tiên được đề cập đến. Thông thường, các loại bạt phủ xe đều được phủ những lớp quản quang cách nhiệt, khiến cho lượng tia mang nhiệt lượng cao và các tia có hại gây giảm tuổi thọ nội thất xe.

Bat Phu Xe O To Giam Nhiet

Loại xe nào cần phủ bạt chống nóng?

Các loại xe chịu ảnh hưởng bởi tác động gây hại như nắng nóng và yếu tố con người đều nên sử dụng bạt phủ.

Bat Phu Xe O To Xe Honda
• Xe máy: Với các chức năng tương tự như khi sử dụng dành cho ô tô, bạt trùm xe máy cũng mang lại hiệu quả rất cao trong chống nắng giảm nhiệt. Để mỗi khi ngồi lên yên xe không bị phỏng vì yên quá nóng, hay màu sơn của xe ít bị phai màu hơn. Một chiếc xe máy thường xuyên bị phơi nắng chắc chắn cũng sẽ bị giảm tuổi thọ đi rất nhiều. Đặc biệt là phần lốp xe, dễ bị hỏng hóc do phơi nắng liên tục nhiều giờ.

Bat Phu Xe O To Xe May
• Xe ô tô 4,5,7 chỗ: Không thể phủ nhận tầm quan trọng của bạt phủ cho xe ô tô 4 chỗ, xe ô tô 5 chỗ, chúng trở thành một phụ kiện quan trọng trong những chiếc xe cá nhân, tiện lợi và dễ dàng mang theo khi di chuyển. Sử dụng bạt phủ xe ô tô 7 chỗ bằng cách trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến tâm lý chung của cả gia đình.

Bat Phu Xe O To Trang Bac

Mọi thành viên đều sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi cùng nhau bước lên xe mà không bị cái nóng khó chịu đeo bám. Bạn sẽ không lo sợ về trầy xước do va quẹt, ham muốn ăn cắp của chủ săn vặt cũng giảm đi rất nhiều. Từ đó dẫn đến chiếc xe được an toàn hơn về mọi mặt mà không quá lo lắng cho du phải đỗ xe lâu ngày.

Bat Phu Xe O To Trong Nha
• Xe bán tải: Ngay cả trong cuộc sống và công việc, mỗi khi di chuyển bằng phương tiện xe bán tải, dừng lại đâu đó và chính chiếc phủ bạt cho xe ô tô bán tải lại đóng vai trò quan trọng của mình. Chiếc xe của bạn sẽ không phải lo ngại bởi nắng hầm hay trầy xước. Cùng nhiều lợi ích khác, bạt phủ xe vẫn hàng ngày mang lại sự hữu hiệu và tiện dụng không ngờ.

Bat Phu Xe O To Hang Xe

Có nên phủ bạt xe ô tô?

Sử dụng bạt phủ xe ô tô là một hình thức bảo vệ chiếc xe cưng của mình một cách hữu hiệu. Những lợi ích mà bạt phủ xe mang lại đã giải đáp có nên phủ bạt cho xe ô tô hay không rồi. Việc phủ xe bằng bạt không làm ảnh hưởng lên bất kỳ kết cấu hay ngoại hình của xe. Mức giá thành của bạt phủ xe rất phải chăng, dễ dàng sở hữu khiến cho chúng trở thành phụ kiện phổ biến và gần như mỗi chiếc ô tô đều có tấm phủ bạt của riêng mình.

Bat Phu Xe O To Gia Tot

Bạt phủ xe ô tô là sản phẩm cần thiết để tăng tuổi thọ cho chiếc ô tô nói chung và các phụ kiện nội thất khác. Năng lượng tiêu thụ để giảm nhiệt cho ô tô cũng vì vậy mà giảm đi đáng kể. Chỉ với một thao tác nhỏ, nhanh gọn đã mang lại nhiều lợi ích không thể phủ nhận.

Bat Phu Xe O To Chong Nong

Giá bạt phủ xe ô tô

Bạt phủ xe có phân khúc đa dạng luôn mang đến cho mỗi khách hàng sự chọn lựa thoải mái phù hợp với cá nhân mình. Phân dòng từ những chiếc bạt phủ cho ô tô giá rẻ cho đến những dòng bạt cao cấp hơn. Tùy vào nhu cầu và tần suất sử dụng mà chọn loại bạt phủ cho phù hợp.

Bat Phu Xe O To Gia Re
Điển hình như việc bạn thường xuyên để xe dưới trời nắng nóng liên tục, hãy chọn lựa loại bạt có chất lượng thật tốt để đảm bảo cho độ bền của chúng. Trong trường hợp nhu cầu của bạn chỉ là phủ cho chống bụi bặm vì để xe ô tô trong Garage nhà mình, có lẽ chỉ cần một chiếc bạt phủ tương đối là ổn. Dù cân nhắc dựa theo nhu cầu thế nào, nếu điều kiện cho phép, sở hữu chiếc bạt phủ ô tô cao cấp vẫn luôn mang lại sự hài lòng hơn cả.

Bat Phu Xe O To Bao Ve

Vì vậy, đừng ngần ngại tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho mình. Cùng với những dòng xe cụ thể, các dòng sản phẩm bạt phủ cũng được đặt thiết kế và sản xuất phù hợp với chúng. Chiếc xe ô tô của gia đình bạn đã có bạt phủ chưa? Mỗi chiếc bạt phủ xe sinh ra là đã mang nhiệm vụ bảo vệ chiếc xe của bạn và tạo không gian thoải mái cho cả gia đình.

Bài viết liên quan:

Hotline: 0906 333 690