Bạt phủ xe ô tô loại nào tốt và những mẹo cho bạn khi chọn

192

Khi đã sở hữu một chiếc xe ô tô, bạn luôn muốn có một chiếc bạt phủ xe để bảo vệ chúng khỏi những phiền toái thường ngày như bụi bặm, nắng gắt hay trầy xước. Vậy bạn đã biết bạt phủ xe ô tô loại nào tốt chưa?

Bat Phu Xe O To Loai Nao Tot Uy Tin

Chọn bạt phủ xe cho ô tô

Để chọn bạt phủ xe phù hợp nhất, cần đánh giá dựa trên nhu cầu thông qua những tiêu chí cụ thể. Chọn bạt theo chức năng: Phân dòng theo chức năng thì các loại bạt phủ xe hơi phổ biến hiện này được định hình thông qua 2 hình thức.

Bat Phu Xe O To Loai Nao Tot Tai Tp HCM
• Bạt chống nắng mui xe: Nhắm trực tiếp vào công năng chống nắng giảm nhiệt, phần bạt chỉ được phủ ở mui, phần gương lái và bên hông xe. Với khả năng cách nhiệt rất tốt, loại bạt này mang đến hiệu quả chống nóng cực kỳ cao. Do tính nhỏ gọn và tiện dụng, bạt chống nắng mui xe dễ dàng sử dụng và mang lại hiệu quả cao phù hợp ngay cả khi đậu xe ngoài đường.

Bat Phu Xe O To Loai Nao Tot Loai Du
• Bạt trùm toàn xe: Khác với loại bạt chỉ trùm phần mui, bạt trùm toàn xe mang lại hiệu quả một cách toàn diện hơn. Ngoài chức năng chống nóng, chúng còn mang lại nhiều hiệu quả khác như tránh trầy xước, tránh bị ăn cắp vặt phụ kiện xe. Thích hợp cho khi bạn gửi xe lâu hoặc để xe dưới điều kiện không khí nhiều bụi bặm.

Bat Phu Xe O To Loai Nao Tot Gia Re

Chất liệu bạt phủ xe ô tô nào tốt nhất?

Khi nhắc đến các tiêu chí để tìm kiếm bạt phủ xe ô tô loại nào tốt không thể không kể đến chất liệu làm nên chúng. Các loại bạt phủ xe ô tô cao cấp đều được làm từ PEVAL nhựa cao cấp. Độ bền tốt có thể sử dụng được trong thời gian dài. Nhằm tăng khả năng chống nóng, bạn phủ xe ô tô chất lượng cao thường có bề mặt tráng nhôm, giảm thiểu tia cực tím, phản quan những tia sáng gây hại trong thành phần của ánh sáng mặt trời.

Bat Phu Xe O To Loai Nao Tot Chat Luong

Chọn mua bạt phủ xe vừa vặn với xe

Bạt phủ xe ô tô không có yêu cầu quá cao về kích thước chính xác, tuy nhiên cần chọn bạt phù hợp vừa vặn tương đối cho chiếc xe của mình. Phân dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ… Cung cấp thông tin cho người bán hàng để mua chiếc bạt phủ xe không xuất hiện những khoảng thừa thiếu. Cụ thể hơn, bạn cũng có thể chọn loại bạt cao cấp được may riêng cho dòng xe của mình.

Bat Phu Xe O To Loai Nao Tot Du Mau

Khi một loại bạt phủ xe ô tô cao cấp được thiết kế và may riêng cho dòng xe hơi nào đó, chắc chắn rằng chúng vừa vặn và khớp với từng chi tiết và phụ kiện của xe hơn rất nhiều. Đánh giá bạt phủ xe ô tô loại nào tốt thì các loại bạt phủ xe được thiết kế riêng biệt cho từng dòng xe như thế này đồng thời cũng có chất lượng tốt hơn và phục vụ những khách hàng với yêu cầu chuẩn mực hơn.

Bat Phu Xe O To Loai Nao Tot Mau Den

Mua bạt phủ xe ô tô tại cơ sở uy tín

Tại sao cơ sở mà mua tin tưởng mua chiếc bạt phủ xe lại quan trọng? Khi đã nhắm xác định được cho mình bạt phủ xe ô tô loại nào tốt rồi, nhưng khi mua lại mua nhầm hàng kém chất lượng, có lẽ mọi công sức của bạn thật uổng phí. Do tính chất đa dạng và khó có thể kiểm định bằng mắt thường, nhiều loại bạt phủ xe nhìn rất dầy và chắc nhưng lại dễ bị rộp, bong tróc và giảm tuổi thọ rất nhanh. Hãy đến cơ sở uy tín để tìm mua chiếc bạt phủ xe ô tô tốt nhất cho mình để yên tâm hơn về khả năng hoạt động của chúng trong thời gian dài.

Bat Phu Xe O To Loai Nao Tot Mau Trang
Chọn bạt phủ xe ô tô loại nào tốt thực ra không hề khó. Chỉ cần bạn dành chút thời gian tìm hiểu hoặc đến ngay tại các cơ sở bán hàng đảm bảo chất lượng, chiếc xe ô tô của bạn sẽ có ngay một tấm bạt phủ xe phù hợp mà không tốn nhiều công sức. Mỗi một chiếc bạt phủ xe ô tô đều cần thiết và đống vai trò quan trọng trong việc bảo vệ không chỉ ngoại hình mà còn độ bền của nội thất xe ô tô. Hãy để chiếc xe hơi của bạn được bảo vệ thật tốt, để mỗi khi bước lên xe đều là những giây phút tận hưởng sự tiện nghi và thoải mái.

Tìm hiểu bạt phủ xe ô tô các hãng tại đây.

Hotline: 0906 333 690